4 tính năng thu hút trên giao diện website Mường Thanh Hospitality mới

Với giao diện website Mường Thanh Hospitality mới, khách hàng đơn giản cập nhật mọi thông tin của 4 phân khúc KS; booking nhanh chóng, thuận tiện; liên kết mọi thông tin về Mường Thanh Hospitality cùng các chương trình khuyến mãi thu hút.

Mường Thanh Hospitality hòa mình cùng dòng chảy công nghệ 4.0 trong hành trình đoạt được khách hàng qua dụng cụ digital với việc ra mắt website mới: www.muongthanh.com.

Trải qua hành trình 26 năm phát triển, vươn xa trải khắp mọi miền tổ quốc VN tươi đẹp và nước quý khách Lào, Mường Thanh đã khẳng định được tên tuổi và dấu ấn trong phiên bản đồ ngành KS VN. Theo đuổi đoạn đường kinh doanh mang phiên bản sắc Việt giới thiệu tới đồng minh trong nước và quốc tế, Mường Thanh từng bước nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và cập nhật những làn sóng phát triển mới trên trái đất.

4 tính năng hấp dẫn trên giao diện website Mường Thanh Hospitality mới

Với việc ra mắt giao diện website mới: www.muongthanh.com , Mường Thanh hòa mình cùng dòng chảy công nghệ 4.0 trong hành trình đoạt được khách hàng qua dụng cụ digital.

Website mới của Mường Thanh là cánh cổng dẫn du khách tới những trải nghiệm dịch vụ và kênh thông tin hữu hiệu nhất:

– Sở hữu 4 phân khúc KS khác nhau gồm có: Mường Thanh Luxury, Mường Thanh Grand, Mường Thanh Holiday và phân khúc Mường Thanh.

Website mới cung ứng và cập nhật mọi thông tin của 4 phân khúc KS. Từ đây quý khách có thể chọn dòng KS, nơi tới phục vụ mọi nhu cầu và linh hoạt về tiêu phí cho đồng minh, gia đình và người thân.

4 tính năng hấp dẫn trên giao diện website Mường Thanh Hospitality mới

– cơ chế booking với giao diện thích mắt sẽ giúp quý khách đặt phòng nhanh chóng và thuận tiện cho mỗi chuyến đi.

4 tính năng hấp dẫn trên giao diện website Mường Thanh Hospitality mới

– Khách hàng được tiếp cận với những chương trình khuyến mại, ưu đãi mới nhất và thu hút nhất của gần 60 KS và dự án KS trải khắp VN và nước quý khách Lào trên toàn hệ thống chỉ bằng những thao tác lướt, click.

4 tính năng hấp dẫn trên giao diện website Mường Thanh Hospitality mới

– khác lạ, với website mới Mường Thanh Hospitality sẽ trở thành cây cầu liên kết và trò chuyện với khách hàng về thương hiệu thuần Việt trong ngành dịch vụ tạm trú qua các mục Tin tức, Nhà Mường, Tuyển dụng…

4 tính năng hấp dẫn trên giao diện website Mường Thanh Hospitality mới

Nhân dịp ra mắt ngôi nhà mới của Mường Thanh Hospitality quý khách có thời cơ nhận những voucher phòng nghỉ của hệ thống KS Mường Thanh với chương trình mini game “Truy cập Web mới, càn quét vàng chất”.

10 voucher phòng nghỉ tại hệ thống hơn 52 KS Mường Thanh trị giá lên tới 4.000.000VNĐ/Voucher dành cho 10 người chơi may mắn nhất.

cụ thể chương trình tại: http://bit.ly/mini-game-truy-cap-web-moi

Minh Ngọc

READ  Lễ hội Thành Tuyên diễn ra từ ngày 12 tới 14/9

Leave a Reply