Những KDL quái đản nhất trái đất

Dưới đây là những bảo tồn, khu du lich lập dị và rất thú vị với du khách trái đất.

bảo tồn Washlet, Kitakyushu, Nhật khách du lịch dạng 

nhung khu du lich quai dan nhat the gioi hinh anh 1

Nhật khách du lịch dạng đã gây sốc cho du khách với một bảo tồn dành riêng cho một trong những phát minh nổi tiếng nhất của nước này: nhà vệ sinh robot. bảo tồn này trưng bày từ chiếc chậu vệ sinh bằng gốm cổ cho tới những bồn vệ sinh văn minh nhất.

Bức tường kẹo cao su, Seattle, Hoa Kỳ 

nhung khu du lich quai dan nhat the gioi hinh anh 2

Khu vực này nằm ở phía sau Chợ Pike Place chưa bao giờ được coi là một điểm thu hút. Nhưng trong 20 năm qua, những khách du lịch cũng như người dân qua lại đã đính vô số những chiếc kẹo cao su trên con hẻm như một vật kỷ niệm. Với hơn một triệu đốm màu trên tường và khoảng 150 mẩu kẹo cao su trên mỗi viên gạch, nơi đây đã trở thành bảo tồn kẹo cao su lập dị nhất trái đất.

Những thứ khổng lồ, Úc 

nhung khu du lich quai dan nhat the gioi hinh anh 3

Hình ảnh khổng lồ trước tiên được khởi đầu vào năm 1963 với Big Scotsman, một bức tượng cao khoảng 5m trong chiếc áo khoác màu xanh lá cây, tượng được đặt trên đỉnh của Scotty, Motel ở Medindie, Adelaide. Sau đó tới tượng Khủng long ở Somalia và Chuối khổng lồ ở Cảng Coffs.

Tiếp đó, mọi thứ trở thành khó khiểm soát với toàn bộ những những hình ảnh siêu khổng lồ từ dứa, hạt đậu, bánh…đặt ở nhiều nơi. Nhiều du khách tới Úc để tham quan rạn san hô, kỳ quan đá Uluru…nhưng cũng có những người tới để chiêm ngưỡng khoảng 150 tác phẩm siêu to này ở khắp nước Úc.  

Four Corners, New Mexico, Mỹ 

nhung khu du lich quai dan nhat the gioi hinh anh 4

Đài tưởng vọng Four Corners khắc ghi tứ giác ở Tây Nam, Mỹ nơi các bang Arizona, Colorado, New Mexico và Utah gặp nhau. Đó là điểm duy nhất ở Mỹ được san sớt bởi vì tư tiểu bang. khách du lịch có thể đứng ở Utah, Arizona, New Mexico và Colorado cùng một lúc. Tuy nhiên, góc khắc ghi này sai vị trí dẫn tới nhiều du khách bị lạc đường và có một hành trình mỏi mệt trong thời tiết rất khó chịu ở nơi này.

Vòng đu quay khổng lồ, Dudley, Anh 

nhung khu du lich quai dan nhat the gioi hinh anh 5

Bánh xe quan sát khổng lồ này cao tới 35m. Ngồi trên đây khách du lịch có thể nhìn thấy đường chân trời của TP Black Country, cũng như phong cảnh của toàn bộ khu vực. Nhiều người không thích và gọi vòng quay này là lập dị bởi vì phong cảnh nơi đây không hề đẹp với những tòa nhà, bãi đậu xe bị bỏ hoang rất xấu xí.

Địa ngục, Michigan, Mỹ 

nhung khu du lich quai dan nhat the gioi hinh anh 6

Thị trấn nhỏ ở miền Trung Tây nước Mỹ này có nhẽ là khách du lịch dạng sao của địa ngục bởi vì những hình ảnh, chủ đề về một thị trấn đầy những trò chơi ma quỷ, trang trí Halloween quanh năm trong một phong cảnh nông thôn dễ thương. Du khách tới đây sẽ ghé thăm nơi cung ứng giấy chứng tử và bưu thiếp bị cháy xém, sân golf mini được mô phỏng theo nơi ở của Satan, họ cũng có thể mua những món vàng lưu niệm thú vị từ những chiếc áo hoodie của Hell Go cho tới những chiếc cốc cà phê được vẽ những chiếc sừng quỷ. Hoặc ghé vào hokey gelato parlor Kem Scream trong đó họ phục vụ muỗng trong quan tài thu nhỏ.

'Sàn nhảy' ngoài trời lớn nhất Sài Gòn: Thoải mái hít bóng cười, vật vã nhậu thâu đêm

‘Sàn nhảy’ ngoài trời lớn nhất Sài Gòn: Thoải mái hít bóng cười, vật vã nhậu thâu đêm

Hàng quán dọc đường Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) bày bàn ghế ra giữa đường khiến lối đi trở thành nhỏ hẹp. Du khách phải nan giải chen lấn nhau để vượt qua dòng người đông chật trên đoạn đường dành cho người đi bộ.

Theo Dân Việt – nguồn: rRughguides

READ  2B, P. Tam Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, T. Đồng Nai

Leave a Reply