5 ưu điểm của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

Có thể đầu tư sinh lời, tiêu dùng hợp lý, tính sổ linh hoạt… là những ưu điểm của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday ra mắt giữa năm 2020, có thể đầu tư và sử dụng lâu dài. Dưới đây là 5 điểm thu hút của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday sinh lời tới 10%.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday sinh lời tới 10%.

tiêu dùng hợp lý

Theo khảo sát của Agoda, 34% người dân có trên 5 chuyến tham quan trong một năm. Từ nhu cầu du lịch ngày càng lớn, chủ đầu tư Apec Mandala Holiday đã xây dừng vật phẩm thích hợp với khách hàng có mức chi tiêu trung bình và nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Khi sở hữu gói kỷ nghỉ này, du khách sẽ được nghỉ dưỡng tại KS 5 sao với mức giá từ 700.000 đồng một đêm (trong khi mức phí 1 đêm tại KS 5 sao hiện nay đang dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng). song song, với tiêu dùng nhất thiết, khách hàng sẽ không còn lo lắng bị đội giá phòng trong những dịp Lễ Tết hoặc mùa cao điểm.

nơi tới nhiều chủng loại

Ông Phạm Duy Hưng, đại diện hệ thống Apec Mandala Holiday cho biết, những KS thuộc gói kỳ nghỉ đều được lựa chọn theo tiêu chí sau: Có không gian sang trọng, phong cách, tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế và những câu chuyện văn hóa khách du lịch dạng địa thu hút.

See also  Cách Chế Biến Bún Đậu Mắm Tôm Chuẩn Vị Người Hà Nội
Không gian Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Không gian Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Trong đó có KS Apec Mandala Wyndham Mũi Né. tới đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian mang nét đặc trưng của 4 nền văn hóa lớn là VN, Trung Quốc, Tây Tạng, Bhutan. Hay tới Apec Mandala Wyndham Phú Yên du khách được cảm nhận văn hóa Tây Nguyên đại ngàn. Du khách có thể ngược lên Hòa Bình để hòa mình vào khuông cảnh Tây Bắc.

Ngoài ra, khách du lịch có thêm nhiều lựa chọn tại các KS khác như: Intercontinental, Sheraton, Movenpick… và hơn 200 KS, resort liên kết với Apec Mandala Holiday.

Nhiều vật phẩm để lựa chọn

Theo đại diện hệ thống Apec Mandala Holiday, đơn vị này dựa trên nghiên cứu tài chính, thị hiếu và nhu cầu của khách hàng để xây dựng các gói vật phẩm đang dạng như: gói ngắn hạn (1-3 năm) hướng tới sự trải nghiệm, gói trung hạn (10 năm) hướng tới kinh doanh, gói dài hạn (25-35-50 năm) hướng tới nhu cầu tận hưởng của khách hàng. Mỗi một gói kỳ nghỉ được xây dừng thích hợp với nhu cầu du lịch, kinh doanh của từng đối tượng.

tài năng đầu tư sinh lời

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday còn là kênh đầu tư tài chính có cam kết lãi suất và kinh doanh. Đại diện Apec Mandala Holiday cam kết, du khách sẽ được hưởng lãi suất lên tới 10% mỗi năm (tùy theo từng gói vật phẩm) với những đêm nghỉ chưa sử dụng.

See also  doanh nghiệp không giấy phép bán tour cho khách bị lũ cuốn

Ví dụ, khi sở hữu gói kỳ nghỉ 3 năm của Apec Mandala Holiday với giá trị 41,58 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 10% từ năm thứ 2, lãi suất tính trên số phòng nghỉ khách hàng chưa sử dụng.

hgoài ra, Apec còn tương trợ kinh doanh phòng với mức giá gấp 200% giá nhưng du khách đã mua.

Mức giá hợp lý giúp khách hàng dễ dàng kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập ngay cả trong giai đoạn Covid-19.

Mức giá hợp lý giúp khách hàng đơn giản kinh doanh, giúp ngày càng tăng thu nhập ngay cả trong thời đoạn Covid-19.

Đối với các gói trung hạn (10 năm) khách hàng được mua với giá tương đương với gói dài hạn (25 năm), nhưng vẫn được hưởng lãi suất 5% mỗi năm. Đối với gói dài hạn (25-35-50 năm), khách hàng được hưởng đêm nghỉ dưỡng 5 sao với giá 3 sao. Cũng trong gói này, những đêm nghỉ không sử dụng Apec cam kết kinh doanh cho khách hàng với mức giá niêm yết tới 3,5 triệu đồng một đêm nghỉ.Ngoài ra, du khách có thể tách đêm, gộp đêm, bán lại, hoặc chuyển nhượng lại.

tính sổ linh hoạt

Khi mua gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday, khách hàng tính sổ sớm có thể nhận chiết khấu tới 5%. Khách hàng có nhu cầu tương trợ về tài chính có thể tính sổ trước 30%, 70% còn lại tính sổ trả góp với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng.

Ngoài ra, trong tháng 9, khách hàng khi mua gói kỳ nghỉ còn được nhận thêm gói tiến thưởng tặng lên tới 30.000.000 đồng.

See also  Hơn 50% KS ở Thái Lan muốn đóng cửa

(Nguồn: Apec Mandala Holiday)

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

fanpage facebook; Hotline: 037.206.9119

Check Also

Qua Cam Tim Homestay Hoi An

Chào mừng bạn đến với Homestay Quả Cẩm Tím ở Hội An xinh đẹp của …

Leave a Reply