Bị chỉ trích vì tự sướng giữa lúc cháy rừng ở California

MỹNữ blogger nổi tiếng không ngờ bức ảnh mặc váy đứng dưới nền trời màu cam lại nhận nhiều “gạch đá” tới vậy.

Colette LeClair, blogger nổi tiếng, vừa chuyển tới Los Angeles, bang California sinh sống. Giữa tháng 9, cô đăng một số bức ảnh lên Instagram với chú thích: “ là ngày sau cuối của tôi ở đây (San Francisco). Tôi muốn gửi lời tạm biệt tới đại dương, bờ hồ và làm điều gì đó nhưng tôi thích nhất ở đây trong nhiều năm”.

nhị trong các bức hình được đăng là ảnh cô mặc váy màu cam, tạo dáng trên bờ hồ và nền phía sau là bầu trời nhuốm màu cam trong bối cảnh cháy rừng đáng lo ngại ở California. Chiếc váy LeClair mặc nằm trong bộ sưu tập váy nhưng cô đang bán.

Hai bức ảnh gây bão của LeClair khi cô chụp dưới bầu trời màu cam mờ mịt - hậu quả của việc cháy rừng đem lại. Ảnh: Instagram

LeClair chụp dưới bầu trời màu cam mờ mịt do cháy rừng gây ra. Ảnh: Instagram

Bài đăng của cô nhanh chóng gây ra phẫn nộ. Caroline Moss, môt người sử dụng Twitter, đã san sớt bức ảnh của LeClair và chỉ trích cô tận dụng bối cảnh “nước sôi lửa bỏng” khi bang đang đương đầu với mùa cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử để truyền bá cho phiên bản thân. “Một vừa đăng bức ảnh để bán quần áo bằng cách tạo dáng trên bờ hồ ở San Francisco, trong khi đám cháy rừng đang diễn ra quanh cô ấy. Còn chúng tôi đang sống trong địa ngục”, Moss viết.

See also  Cách Làm Bún Riêu Cua Chuẩn Bắc Siêu Ngọt Ngào, Siêu Hấp Dẫn

Hàng nghìn bình luận đống ý với Moss, và chỉ trích LeClair. Một số người tiến công giá LeClair “thiếu tinh tế”, “lợi dụng thảm kịch tự nhiên để bán quần áo”…

“Tôi cũng bán quần áo ở Australia, nhưng khi nước nhà tôi đương đầu với thảm họa cháy rừng, tôi không hề truyền bá công việc của mình, hay bán bất kỳ thứ gì”, một người khác bình luận.

không chỉ có vậy, nhiều người bênh vực nữ blogger và cho biết dù là người nổi tiếng hay không vẫn phải kiếm sống và không thể ngừng làm việc để “tiếc thương cho Trái đất đang chết”.

Nữ blogger đã tắt tính năng bình luận trong bài đăng của mình. Sau đó, cô cập nhật thêm chú thích: “Tôi tài xế tới bờ hồ vào ngày sau cuối tôi ở San Francisco và tự sướng. Tôi thích tự sướng. Tôi đã tự sướng ở TP này 3 năm qua. Tôi yêu nơi này. Trong nhiều tuần ở California, nhiều đám cháy xảy ra, thật thảm khốc. Tôi gửi lời nguyện cầu cho những người khách du lịch đang phải chống chọi với trận cháy rừng. Yêu tất cả mọi người”.

Hứng chỉ trích vì selfie với hổ không đúng cách

Anh Minh (Theo Insider)

Check Also

Tam Coc tropical homestay

Tam coc ninh binh vietnam 🇻🇳! Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung …

Leave a Reply