Bộ sưu tập bánh Trung thu 2020 của Maison

Bộ sưu tập bánh Trung thu Maison 2020 có 8 vị nhân mang hương vị đặc trưng của Hồng Kông như: Hạt sen long nhãn, custard, trà xanh…

Ngoài ra, bộ sưu tập bánh Trung thu Maison còn có nhân hạt sen, đậu đỏ, việt quất, mè đen và nhân thập cẩm. Bộ sưu tập Bánh trung thu Maison 2020 bao gồm 11 mẫu hộp bánh xây dừng tinh tế từ, phối hợp giữa nét truyền thống và tiến bộ với họa tiết mặt trăng, hoa mai… gam màu xanh da trời, hồng nhạt mang đậm màu sắc văn hóa Hồng Kông.

Maison có 11 loại hộp bánh được đặt tên đầy cảm xúc như Tam Quý, Hứng Khởi, hoan hỉ, Dịu Dàng, Cuốn Hút… Mức giá từ 250.000 – 1.500.000 đồng một hộp.

Bánh Trung thu là lựa chọn quà tặng của nhiều doanh nghiệp.

Bánh Trung thu là lựa chọn tiến thưởng tặng của nhiều doanh nghiệp.

Maison miễn phí in logo lên hộp bánh cho khách doanh nghiệp khi mua bánh với số lượng lớn. Hiện bánh trung thu Maison đã được bày bán tại các hệ thống siêu thị lớn và nhiều điểm bán hàng trên toàn quốc.

Đại diện Maison cho biết: “Tết Trung thu không chỉ là dịp để gia đình đoàn viên nhưng mà còn là thời khắc rất thích hợp để các doanh nghiệp xây dựng và củng cố mối quan hệ với đối tác. Bánh Trung thu là món tiến thưởng truyền thống, ý nghĩa. Bánh trung thu Maison được sinh sản từ dây chuyền đảm bảo chất lượng. Mỗi chiếc bánh với hình dáng tròn đầy tựa như gửi gắm sự mong cầu một mối quan hệ tròn vẹn, hoàn mỹ giữa doanh nghiệp và đối tác của mình.”.

See also  Côn Đảo có khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á
Bánh trung thu Maison phong cách Hongkong từ hương vị bánh tới thiết kế hộp.

Bánh trung thu Maison phong cách Hongkong từ hương vị bánh tới xây dừng hộp.

Những năm gần đây, bánh Trung thu có sự đổi khác để thích hợp với thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh những hương vị truyền thống thân thuộc, Maison nhận thấy khách hàng lựa chọn những chiếc bánh trung thu với kích cỡ vừa phải, nhân bánh nhiều chủng loại từ những vật liệu tươi ngon. “Tại thị trường VN, hương vị bánh trung thu Hồng Kông mang đậm nét ẩm thực phương Đông đã thuyết phục được khẩu vị của nhiều thực khách. Đây cũng là xu hướng được nhiều người chọn lựa trong mùa Tết Trung thu năm nay”, đại diện Maison cho biết.

Maison là thương hiệu bánh trung thu do Golden Gate bảo trợ. Tập đoàn này sở hữu nhiều thương hiệu nhà hàng như: Ashima, Kichi Kichi, Manwah, Hutong…

(Nguồn: Maison)

Bánh trung thu Maison – Từ Hồng Kông, Trọn cảm xúc

Website; Hotline: 0944860860

Check Also

Homestay Hội An – Vivian Home Decor thiết kế

Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa …

Leave a Reply