BTS ra mắt video truyền bá du lịch Seoul

Video chính thức của nhóm nhạc BTS sẽ được tạo ra vào ngày 11/9 trên website, Youtube, Facebook và Instagram của Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul.

Chiều 4/9, Văn phòng Xúc tiến du lịch Seoul phối hợp cùng nhóm nhạc thần tượng BTS ra mắt chuỗi video truyền bá du lịch Seoul năm 2020. Đây là hoạt động tích cực của TP Seoul nhằm truyền bá du lịch trong thời kỳ Covid-19 với thông điệp “See you soon in Seoul – hứa hẹn sớm gặp lại quý khách tại Seoul”.

Nhóm nhạc BTS làm video quảng bá du lịch Seoul

Video ngắn ra mắt ngày 4/9 mở màn với chữ I trong cụm “I • SEOUL • U” – biểu tượng của TP Seoul.

Chuỗi video này gồm 7 phần, mỗi thành viên BTS sẽ cùng người hâm mộ đếm ngược tới ngày 11/9. Mỗi phần là một video ngắn sinh sản với ý tưởng mở khóa màn hình smartphone bằng cách vẽ từng chữ cái của cụm “I • SEOUL • U”. Video sẽ được đăng tải trên website, Facebook fanpage facebook, Instagram chính thức của Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul vào 17h hàng ngày (giờ Hàn Quốc) các ngày 4/9 – 10/9.

Cũng 17h ngày 11/9, phiên bản chính thức của video truyền bá du lịch Seoul năm 2020 của BTS sẽ được tạo ra trên toàn trái đất.

Ngoài ra, Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul còn tổ chức chương trình gửi bình luận thể hiện mong muốn được xem phiên bản chính thức của video truyền bá. Người tham gia để lại bình luận nhận xét tại video teaser và đăng ký theo dõi kênh Youtube của Văn phòng xúc tiến du lịch Seoul sẽ có thời cơ nhận được các phần tiến thưởng từ chương trình.

BTS là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Là đại sứ quảng bá du lịch danh dự của Seoul trong 4 năm, từ năm 2017 đến nay, BTS góp phần không nhỏ quảng bá hình ảnh Seoul tới du khách trên toàn thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích làn sóng văn hóa Hàn Quốc (hallyu) và Kpop.

BTS là nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Là đại sứ truyền bá du lịch danh dự của Seoul trong 4 năm, từ năm 2017 tới nay, BTS góp phần không nhỏ truyền bá hình ảnh Seoul tới du khách trên toàn trái đất, khác lạ là người hâm mộ làn sóng văn hóa Hàn Quốc (hallyu) và Kpop.

“Chúng tôi thực hiện video này để đãi đằng niềm hy vọng và khích lệ mọi người cùng nhau vượt qua thời kỳ phức tạp. Chúng tôi mong rằng video truyền bá cùng nhóm nhạc BTS lần này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm tới từ các quý khách trẻ đang mong chờ được tới Seoul và Hàn Quốc trong tương lai gần” – ông Hong Jae Seon, đại diện Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul, nói.

Khánh Hòa

Xem thêm:

See also  Chuyên gia tiến công giá năng lực phục hồi của du lịch 2021

Check Also

Top 12 khách sạn 3 sao Đà Lạt giá rẻ gần chợ Đà Lạt

1. Khách sạn Len’s Đà Lạt  Địa chỉ: Tọa lạc tại số 113 trên …

Leave a Reply