Cặp đôi lén lút mang chó vào hotel, khi ra về để lại ‘bãi chiến trường’

Mặc dù hotel có thông tin cấm mang động vật vào hotel nhưng cặp đôi 9x vẫn lén lút mang vào và để thú cưng của mình phóng uế, cắn nát đồ trong phòng. 

Lâu nay, tại nhiều nhà hàng, hotel thường có quy định cấm khách hàng mang động vật vào thuê phòng. Tuy nhiên, với những người yêu chó, mèo, quy định này được cho là ‘trái khoáy’.

Mới đây, trên diễn đàn về hotel, xuất hiện thông tin tố cặp đôi sinh năm 1991 vô văn hóa vì lén lút đưa chó cảnh vào hotel thuê phòng.

Sau khi thuê, cặp đôi này cạo lông chó, để thú nuôi của mình phóng uế lên ga giường trắng tinh, cắn nát khăn gói trong phòng, tạo nên hình ảnh phản cảm, lồng bồng.

Cặp đôi lén lút mang chó vào khách sạn, ra về để lại 'căn phòng kinh hãi'
Cặp đôi lén lút mang chó vào khách sạn, ra về để lại 'căn phòng kinh hãi'
Cảnh tượng ‘hãi hùng’ khi nhì vị khách rời đi

Liên hệ với B.T – cai quản hotel này, chị san sớt, sự việc xảy ra tại ĐN. Đây là nhì vị khách quê Nghệ An, đặt phòng qua hệ thống mạng.

‘Lần đầu, khách giấu giếm, đưa vật nuôi vào. Lễ tân phát xuất hiện, thông tin hotel có quy định cấm, ngay cả nội dung đặt phòng trên mạng, hotel cũng lưu ý sẵn nhưng khách vẫn cố tình.

Họ cạo lông chó, xả từ phòng khách tới phòng tắm, làm bẩn hết phòng. thời khắc trả phòng, viên chức kiểm tra, phát hiện sự việc nên yêu cầu cặp đôi này tính sổ phụ phí thu dọn, vệ sinh.

Tuy nhiên, nhì vị khách tỏ thái độ bất hợp tác. Họ cho rằng, đã thuê phòng, trong tiền phòng có phí dịch vụ vệ sinh. Việc thu dọn là trách nhiệm của phía hotel nên không tính sổ.

Cặp đôi còn dọa sẽ viết review xấu (cảm nhận) về hotel trên mạng. sau rốt, viên chức đành để họ rời đi. Hành vi này thực sự vô ý thức’, chị B.T nói.

Sau lần đó, chị BT đã phản ánh lên hệ thống đặt phòng, vị khách này đã bị khóa tài khoản đặt. Tuy nhiên, lần thứ nhì, vị khách đặt qua trang khác, tiếp tục tới hotel chị thuê phòng và tái diễn lại cảnh như lần 1.

Cặp đôi lén lút mang chó vào khách sạn, ra về để lại 'căn phòng kinh hãi'
Cặp đôi lén lút mang chó vào khách sạn, ra về để lại 'căn phòng kinh hãi'
Lần thứ 2 tới thuê phòng, vị khách vẫn tái diễn lại hành vi cũ

‘ý kiến của những người làm nghề dịch vụ nhà hàng, hotel, bao giờ cũng coi khách hàng là thượng đế. Chị B.T cho hay, 10 năm làm cai quản hotel, chị cảm thấy bức xúc với những trường hợp khách kể trên.

Quá trình khách tạm cư tại hotel, nếu phát sinh trục trặc, chúng tôi sẵn sàng tương trợ. trái lại, gặp khách có thái độ kể trên, thực sự mỏi mệt, tức nhưng không làm gì được’, B.T san sớt.

Cũng theo nữ cai quản hotel, ngoài việc thuê phòng, khi rời đi để lại bãi rác lớn trong phòng, một số vị khách còn lấy khăn lau mặt lau giầy, dép, lau vùng kín… Sau đó, hotel phải vứt những khăn bẩn đó đi.

Nếu hotel phản ánh, đề xuất nộp phụ phí dịch vụ, bao giờ khách cũng dọa nạt, đe sẽ gọi tới cơ quan ban ngành tố cáo… Nhiều hotel muốn yên ổn kinh doanh, đành lạng lẽ.

Bên cạnh những sự cố trên, chị B.T cho biết thêm, một số khách còn đặt phòng 1 giường qua mạng. Trên đó có ghi rõ là phòng chỉ phục vụ cho 2 người.

Ngày nhận phòng, nhì vợ chồng khách tới, mang theo 2 đứa con trên 12 tuổi. viên chức lễ tân nói sẽ phụ thu thêm 2 đứa con, song song tư vấn gia đình khách nên chuyển sang phòng gia đình cho rộng rãi.

Mặc dù quy định rõ ràng như vậy nhưng vị khách nữ quay ra lớn tiếng, thóa mạ viên chức và khẳng định, gia đình chỉ nhận phòng thuở đầu đã đặt, không tính sổ thêm khoản phụ phí nào khác.

‘Phần lớn, khách gây ra các vụ việc kể trên thường là khách Việt. Hoạt động, trong ngành này, chúng tôi luôn mong mang tới cho du khách những dịch vụ tốt nhất. Tuy vậy, hi vọng khách cũng giữ sự văn minh tối thiểu, tránh gây ra tình trạng phản cảm kể trên’, chị B.T nói.

Biến điểm nóng ma tuý ở Hòa Bình thành địa điểm du lịch tiềm năng

Biến điểm nóng ma tuý ở Hòa Bình thành điểm du lịch tiềm năng

 Từng là điểm nóng về ma túy ở vùng Tây Bắc, xã Hang Kia và Pà Cò nay đã được hồi sinh với nhiều tiềm năng về du lịch.

Nhật Linh

See also  Khách thập phương đổ về chiêm ngưỡng cây đa

Check Also

Chính Thức Mở Lại Đường Bay Nội Địa, Giá Vé Thế Nào? Quy Định Bay Ra Sao?

🔔 TÌM KIẾM CÁC CHUYẾN BAY 👉 Vietnam Booking: 👉 Bamboo Airways : HOẶC 🔔 …

Leave a Reply