Hành khách kết hôn tại sân bay trước khi đi đu lịch

MỹSau khi được làm lễ, cặp du khách tới từ New Orleans lên tàu bay tới Mexico để đi tuần trăng mật.

Chase Thomas và Emily Zilich có nhẽ là những người nhận được nhiều sự chúc phúc nhất tuần qua, sau khi hình ảnh họ tổ chức lễ cưới đơn giản tại sân bay quốc tế Louis Armstrong New Orleans được đăng lên mạng.

Chase Thomas và Emily Zilich tổ chức lễ cưới đơn giản tại sân bay.

Chase Thomas và Emily Zilich tổ chức lễ cưới đơn giản tại sân bay. Ảnh: Twitter

Tác giả của những bức ảnh này là đại diện sân bay nằm ở bang Louisiana. Họ đăng lên Twitter chính thức của Louis Armstrong New Orleans kèm lời nhắn: “Có một đám cưới nơi đây vào sáng nay và chúng tôi không có thời cơ để chúc mừng. Hãy giúp chúng tôi tìm ra cô dâu và chú rể để chúng tôi gửi vàng cưới”.

Cặp đôi định tổ chức đám cưới vào tháng 10, nhưng họ cũng không chắc liệu có được đám cưới trong mơ hay không vì tình hình dịch bệnh. Ảnh: Twitter

Cặp đôi định tổ chức đám cưới vào tháng 10, nhưng họ cũng không chắc liệu có được đám cưới trong mơ hay không vì tình hình dịch bệnh. Ảnh: Twitter

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, nhì nhân vật chính được tìm ra. Cũng theo đại diện sân bay, Thomas và Zilich lên kế hoạch kết hôn vào tháng 4. Cả nhì đều muốn tổ chức buổi lễ trọng thể ở New Orleans. Nhưng giống nhiều cặp đôi, họ phải thay đổi kế hoạch vì Covid-19. Vì vậy, họ quyết định tổ chức một buổi lễ nhỏ tại sân bay vào đầu tháng 9, với sự tham gia của khách du lịch hữu, người thân – những người theo dõi qua Zoom. Sau khi buổi lễ kết thúc, cả nhì lên tàu bay tới Mexico hưởng tuần trăng mật.

See also  Đầu bếp Nhật trình diễn mổ cá ngừ vây xanh 190kg

“Cám ơn mọi người, chúng tôi đã tìm ra họ. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới cả nhì và cuộc hôn nhân của họ. Cầu mong họ có một cuộc vạn thọ dài, hạnh phúc cùng nhau”, đại diện sân bay để lại lời nhắn sau khi cập nhật tình hình.

Cặp đôi 3 năm phượt thuyền khắp trái đất

Anh Minh (Theo Fox News)

Check Also

Tam Coc tropical homestay

Tam coc ninh binh vietnam 🇻🇳! Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung …

Leave a Reply