Hanoitourist không ngừng thay đổi, khẳng định thương hiệu

Là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh của ngành Du lịch Thủ đô và của cả nước, Tổng đơn vị Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) không ngừng thay đổi, chú trọng nâng cao chất lượng vật phẩm, dịch vụ.

đơn vị du lịch, lữ khách uy tín

Cho tới nay, Hanoitourist có hơn 20 đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên, đơn vị liên doanh liên kết với trong và ngoài nước, đơn vị cổ phần.

Hanoitourist có véc tơ vận tốc tức thời tăng trường hàng năm khoảng 15%, đóng góp cho ngân sách quốc gia hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Riêng năm 2018, Tổng đơn vị đạt doanh thu khoảng 1.856 tỷ đồng, đạt 106% kế hoạch năm; nộp ngân sách gần 405 tỷ đồng, đạt 137% kế hoạch năm, tăng 14% so với năm 2017; lợi nhuận khoảng 569 tỷ đồng, đạt 116% kế hoạch năm.

Hanoitourist không ngừng đổi mới, khẳng định thương hiệu
chủ toạ Hội đồng thành viên Tổng đơn vị Du lịch Hà Nội – Ông Nguyễn Minh Chung (đứng giữa) tự sướng cùng CBNV Tổng đơn vị tại Hội chợ VITM 2019
Hanoitourist không ngừng đổi mới, khẳng định thương hiệu
Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc Tổng đơn vị Du lịch Hà Nội nhận giải thưởng top 10 đơn vị lữ khách uy tín VN năm 2017.

Hanoitourist đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín như Top 10 đơn vị du lịch, lữ khách uy tín năm 2017 do tổ chức Vietnam Report và báo VietNamNet tiến công giá và trao giải, liên tục đạt giải thưởng đơn vị có gian hàng quy mô, tuyệt vời và đơn vị bán hàng hiệu quả nhất tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VN (VITM) trong suốt 7 năm qua.

READ  Cuộc sống ở nơi nóng nhất hành tinh

Không ngừng thay đổi, phát triển

Là một trong những đơn vị trước tiên trong nước mạnh dạn liên doanh với nước ngoài xây dựng doanh nghiệp mới: cải tạo, tăng cấp KS Thống Nhất thành KS 5 sao Sofitel Metropole Hà Nội – một trong những cơ sở tạm trú luôn được tiến công giá vào top tốt nhất toàn cầu. Cùng với đó, Tổng đơn vị có hệ thống KS chất lượng cao cấp với các KS 5 sao hàng đầu của Hà Nội như Hilton, Pullman, Inter Continental, Hotel de l’Opera Hà Nội, một số KS 4 sao như Hilton Garden Inn Hanoi, KS Hà Nội, Thăng Long Opera, và một loạt KS khác tại Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước.

Kinh doanh lữ khách cũng là một hoạt động mũi nhọn của Tổng đơn vị với 2 đơn vị lữ khách uy tín, bao gồm đơn vị lữ khách Hanoitourist và đơn vị cổ phần Dịch vụ tiêu khiển Hà Nội. Trong đó, đơn vị lữ khách Hanoitourist là một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu VN, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu “Top ten lữ khách quốc tế” của Tổng cục Du lịch và hạng A1 “Top five” trong số ít các đơn vị lữ khách có số lượng khách VN đi nước ngoài đông nhất của hãng Hàng không Quốc gia VN.

Dự án KS 5 sao Pullman Quảng Bình đang được Tổng đơn vị triển khai xây dựng đã được sự tham gia của tập đoàn Accor, từng bước tạo ra một cơ sở KS cao cấp, chuẩn mực quốc tế. Ngoài ra, Tổng đơn vị cũng đã hoàn thiện hồ sơ, giấy phép đầu tư, quy hoạch về đầu tư xây dựng cho 2 dự án: Tổ hợp vui chơi tiêu khiển đa năng – Trường đua ngựa tại Sóc Sơn, Hà Nội – Trường đua ngựa trước tiên tại VN và dự án Tòa nhà hỗn hợp KS văn phòng và dịch vụ tại số 1 Bà Triệu.

READ  Phố đi bộ đêm vẫn đông khi thêm ca nhiễm Covid-19
Hanoitourist không ngừng đổi mới, khẳng định thương hiệu
KS Sofitel Metropole Hanoi luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách khi tới với Hà Nội

hgoài ra, trong thời đại 4.0 hiện nay, các ứng dụng công nghệ cũng được Tổng đơn vị khác lạ chú trọng đầu tư giúp các KS tăng tiện ích, kiểm soát các hoạt động cũng như tiết kiệm tiêu xài cai quản, giúp ngày càng tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Hanoitourist cũng sẽ tăng cường công việc huấn luyện, phát triển nguồn nhân lực phục vụ yêu cầu, khác lạ là ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc điều hành, cai quản, kinh doanh. song song, triển khai hiệu quả chiến lược phát triển thương hiệu; tăng cường tiếp thị, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng phục vụ và các vật phẩm dịch vụ du lịch.

Cùng với đó, Hanoitourist sẽ tập trung đẩy nhanh các Dự án: KS 5 sao Pullman Quảng Bình; Tổ hợp vui chơi tiêu khiển đa năng – Trường đua ngựa; Tòa nhà hỗn hợp KS văn phòng và dịch vụ tại số 1 Bà Triệu.

Tổng đơn vị cũng sẽ tiếp tục phối hợp ngặt nghèo với UBND TP Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục Du lịch, các Sở ban ngành của Hà Nội và một số đơn vị trong Tổng đơn vị cùng các bên liên quan như hãng hàng không, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch VN và các đơn vị truyền thông để tài trợ và tương trợ tổ chức các chương trình xúc tiến, truyền bá lớn cho Hà Nội nói riêng và VN nói chung tới du khách trong và ngoài nước.

READ  Du lịch phối hợp chăm sóc sức khỏe ở Đài Loan

Thúy Ngà

Leave a Reply