Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bờ đại dương Quảng Bình

Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng 200 đoàn viên thanh niên huyện đoàn Quảng Trạch và xã đoàn Cảnh Dương ra quân làm vệ sinh môi trường.

Chiều nay, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã phối hợp với Sở Du lịch tổ chức chương trình ‘Hãy làm tinh khiết đại dương’ tại bờ đại dương xã cảnh Dương, huyện Quảng Trạch. Đây là một làng đại dương có lịch sử gần 400 năm và ngày nay đã trở thành làng văn hóa du lịch.

Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình
Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình
Hoa hậu Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên nhặt rác trên bờ đại dương xã Cảnh Dương.

Chương trình này được triển khai nhất tề trong toàn tỉnh từ ngày 19-28/7, trong đó hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường tại bờ đại dương xã Cảnh Dương là hoạt động mở đầu.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, đại sứ hình ảnh lễ hội hang động Quảng Bình đã cùng với hơn 200 đoàn viên thanh niên huyện đoàn Quảng Trạch và xã đoàn Cảnh Dương đã hưởng ứng hoạt động làm tinh khiết đại dương.

Ngoài các hoạt động cùng đoàn viên, thanh niên, hoa hậu Tiểu Vy còn tham gia truyền bá cung đường bích họa và trao vàng cho các em nhỏ có hoàn cảnh nan giải, biết vươn lên trong học tập tại địa phương.

Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình
Hào hứng trước một bức bích họa

‘Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên và người dân về bảo vệ môi trường, ứng phó với chuyển đổi khí hậu. Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi xanh trong đồng hành cùng phát triển du lịch tỉnh nhà, Vy rất vui khi được tham gia chương trình này’, hoa hậu Tiểu Vy nói.

Được biết, vào 20h tối 20/7, hoa hậu Tiểu Vy sẽ làm đại sứ hình ảnh trong chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019.

Hiện các công việc sẵn sàng cho lễ hội đã được hoàn thành, trong đó Điện lực Quảng Bình đã đảm bảo cung ứng điện phục vụ lễ hội, đề ra nhiều nội dung công việc như khu vực, thời kì ưu tiên cấp điện; sẵn sàng trang bị, phương tiện dự phòng; sắp xếp cán bộ, công nhân trực và phương thức cấp điện trong cơ chế sự cố.

Bánh tráng cuốn thịt heo và 5 món ăn không thể bỏ lỡ ở Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo và 5 món ăn không thể bỏ qua ở ĐN

Không chỉ có những bờ đại dương đẹp say lòng, ĐN còn ghi điểm du khách do nền ẩm thực nhiều chủng loại. quý khách không thể bỏ qua bánh tráng cuốn thịt heo, hải sản… khi ghé thăm nơi đây.

Hải Sâm

Hoa hậu Tiểu Vy làm Đại sứ 'Lễ hội hang động' Quảng Bình

Hoa hậu Tiểu Vy làm Đại sứ ‘Lễ hội hang động’ Quảng Bình

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã được mời làm Đại sứ Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2019 với chủ đề ‘Quảng Bình – bí hiểm vô tận’ với các chuỗi hoạt động, sự kiện du lịch và văn hóa lạ mắt.

See also  Du lịch tại vương cung thánh đường đẹp như châu Âu gần HN

Check Also

Không sợ nhà nghỉ cháy phòng, đây là 3 homestay cực chill cho cặp đôi

📱Sửa chữa điện thoại đến Điện Thoại Vui: 📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ …

Leave a Reply