Mở lại đường bay tới Tây Nguyên

Các đường bay đi và tới sân bay Buôn Ma Thuột, Pleiku và Liên Khương được khai thác trở lại.

Từ ngày 10/9, Bamboo Airways khai thác lại đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột và Pleiku với tần suất 3, 4 chuyến khứ hồi một tuần. Hiện giá vé cho các chặng bay này dao động từ 599.000 – 699.000 đồng/lượt.

Từ ngày 8/9, Vietjet Air khai thác chặng bay từ TP HCM, Hà Nội – Buôn Ma Thuột với tần suất mỗi ngày một chuyến; các chặng bay từ Hải Phòng, Vinh với tần suất 3 chuyến một tuần. Hãng khai thác chặng bay từ TP HCM và Hà Nội tới Pleiku với tần suất một chuyến hàng ngày. Với đường bay tới Đà Lạt, chặng từ TP HCM có một chuyến mỗi ngày, chặng bay từ Hải Phòng có 3 chuyến một tuần và chặng từ Vinh có tần suất 4 chuyến một tuần.

Tương tự, Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội và TP HCM tới Buôn Ma Thuột với tần suất một chuyến mỗi ngày, đường bay Hà Nội – Đà Lạt một chuyến một ngày; chặng TP HCM – Đà Lạt 2 chuyến một ngày. Đường bay Hà Nội, TP HCM đi Pleiku có một chuyến một ngày.

Hành khách trên tất cả các chuyến bay sẽ thực hiện vừa đủ các giải pháp an toàn như đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay; khai báo y tế bắt buộc…

Đầu tháng 8, do nhu cầu đi lại của du khách và người dân giảm mạnh vì tác động của dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát, các hãng hàng không đã tạm dừng, giảm tần suất các chuyến bay tới khu vực Tây Nguyên để giảm lỗ.

See also  Bật Mí 3 Món Ngon Cuối Tuần Hấp Dẫn Đến Không Thể Cưỡng

Nguyễn Nam

Check Also

Review Homestay Villa De Campagne tại Hội An | Review Hotel Hoi An

Du Lịch Quảng Nam | Đánh Giá Homestay Villa De Campagne tại Hội An | …

Leave a Reply