Thiệt mạng vì cứu khách du lịch

Brazilnhì cô gái tuổi teen té từ đỉnh thác nước cao hơn 30 m xuống vực và đều thiệt mạng.

Nạn nhân là đôi khách du lịch thân thiết Bruna Vellasquez, 18 tuổi và Monique Medeiros, 19 tuổi. nhì nữ du khách cùng bằng hữu tới Salto Caveiras, một khu danh thắng ở Lages, bang Santa Catarina vào giữa tháng 9 để vui chơi.

Monique (trái) và Bruna (phải) được bạn bè miêu tả là gắn bó với nhau như hình với bóng. Ảnh: Instagram

Monique (trái) và Bruna (phải) được bằng hữu miêu tả là gắn bó với nhau như hình với bóng. Ảnh: Instagram

Cảnh sát cho biết một trong nhì trượt chân khi tới gần đỉnh thác. Người còn lại mất thăng bằng và té theo khi nỗ lực cứu khách du lịch. Khi xe cứu thương tới nơi, Bruna đã chết. Monique bị thương nặng ở đầu, được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng. Tuy nhiên, cô cũng không qua khỏi. Cả nhì được gia đình chôn cất vào chiều 15/9 (giờ địa phương). Bruna chết trước sinh nhật lần thứ 19 của mình nửa tháng.

Nhiều người giãi bày sự tiếc thương với tai nạn của nhì cô gái: “Bruna là một cô gái xinh đẹp. Xin Chúa phù hộ cho gia đình cô ấy”, “Monique là một cô gái tốt bụng. Chúng tôi cùng làm thêm trong một khu chợ ăn nhanh. Khi tôi bị ốm, cô ấy tương trợ tôi rất nhiều”.

Khoảnh khắc cuối của hai cô gái ngồi gần đỉnh thác. Bức ảnh này được bạn bè của họ chụp trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Sun

Khoảnh khắc cuối của nhì cô gái ngồi gần đỉnh thác. Bức ảnh này được bằng hữu của họ chụp trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Sun

Thác nước nơi nhì cô gái gặp nạn là một nơi nổi tiếng ở Brazil, thu hút nhiều người ghé thăm nhờ vẻ đẹp tự nhiên, tráng lệ. Nơi này chỉ có thể tiếp cận bằng các lối đi bộ trên đường mòn. Đội cứu hộ cho biết nơi nơi nhì cô gái rơi xuống nằm ở khu vực cấm du khách vì nguy hiểm. Tuy nhiên, đây lại là nơi nhưng người dân trong vùng thường ghé thăm.

See also  Những loại hình du lịch lên ngôi năm 2021

Anh Minh (Theo Sun)

Check Also

Khách sạn ở Đà Lạt bị phạt nặng vì đón khách trong dịch Covid-19

#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien #phongsuthanhnien Một khách sạn ở thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) bị …

Leave a Reply