tí xíu bỏng gái bay miễn phí trọn đời vì được sinh ra trên không

Cất tiếng khóc chào đời trên không, tí xíu bỏng gái được hưởng dịch vụ bay trọn đời từ EgyptAir.

Trên chuyến bay từ Cairo, Ai Cập tới London, Anh của EgyptAir hồi giữa tháng 9, nữ hành khách Hiyam Nasr Naji Daaban, 38 tuổi, đột nhiên chuyển dạ. Phi công cho phi cơ hạ cánh nguy cấp ở Munich, Đức để đưa sản phụ người Yemen tới bệnh viện.

Tuy nhiên, Daaban đã sinh một cô tí xíu bỏng khỏe mạnh trước khi tiếp đất. Để chúc mừng cho sự kiện vui vẻ này, hãng bay tuyên bố tặng vé bay trọn đời cho vị khách nhí khác lạ trên, trong mọi chặng bay tới Munich.

Hình ảnh bé gái chào đời trên máy bay được hãng hàng không chia sẻ trên facebook. Ảnh: Fox News

Hình ảnh tí xíu bỏng gái chào đời trên phi cơ được hãng hàng không san sẻ trên facebook. Ảnh: Fox News

Trong một bài đăng trên Facebook, đại diện hãng bay chúc mừng nữ hành khách và con gái. Hãng cũng gửi lời cảm ơn tới bác bỏ sĩ Moataz Fathi có mặt trên chuyến bay vì “những nỗ lực của ông ấy để giữ an toàn cho mẹ và tí xíu bỏng”, cùng phi hành đoàn và các hành khách khác đã tương trợ.

Nhiều người thổ lộ sự yêu thích trước thông tin này. “Đây là tin ngọt ngào tới từ bầu trời”, một hành khách san sẻ cảm xúc. Không ít người cũng để lại tin nhắn chúc mừng cô tí xíu bỏng may mắn, và chúc tí xíu bỏng có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

See also  10 tiến công giá một sao vui nhộn nhất trên Tripadvisor

Đây không phải là lần trước tiên có em tí xíu bỏng được sinh ra trên không. Đầu tháng 8, một nữ hành khách tới từ Alaska sinh hạ một tí xíu bỏng trai khi bay tới Anchorage, Mỹ. Cô đặt tên con là Sky Airon Hicks để kỷ niệm sự kiện thú vị này. Tuy nhiên trong giấy khai sinh, người phụ nữ ghi nơi sinh của cậu tí xíu bỏng là Anchorage vì “không muốn viết rằng con mình được sinh ra trên phi cơ hay trên trời”.

‘nữ vương California’ bị mời ra khỏi phi cơ

Anh Minh (Theo Fox News)

Check Also

9x Việt háo hức khi lần đầu khám phá núi băng

MỹNgô Xuân Công háo hức khi lần đầu được đi trực thăng, sau đó bước …

Leave a Reply