Tìm người đi khắp nước Mỹ để uống bia

Một đơn vị đang tìm kiếm người tài xế tải đi khắp nước Mỹ, uống bia trong sáu tháng, với thù lao 50.000 USD.

Người trúng tuyển sẽ đảm nhận vị trí “giám đốc thám hiểm” để đi khắp các công viên quốc gia ở Mỹ và uống các vật phẩm có cồn do đơn vị sinh sản. Các công viên quốc gia nằm trong hành trình là Sequoia, Joshua Tree, Yosemite, Big Bend và Saguaro. Những vị trí này có thể thay đổi phụ thuộc tình hình thực tế.

Vườn quốc gia Joshua Tree là một trong những điểm đến mà bạn sẽ ghé thăm nếu nhận được công việc trên. Ảnh: iStock

Vườn quốc gia Joshua Tree là một trong những nơi tới nhưng mà khách sẽ ghé thăm nếu nhận được công việc trên. Ảnh: iStock

Người trúng tuyển được cấp phương tiện vận chuyển là một chiếc xe tải – cải tạo thành ngôi nhà di động với phòng tắm có vòi sen. khách du lịch có thể dẫn theo vợ chồng hoặc một người khách du lịch. Thậm chí, khách du lịch cũng có thể mang theo chó cưng. Mức lương cho 6 tháng đi du ngoạn là 50.000 USD, cộng thêm phụ phí phục vụ ăn uống, đi lại.

Tiêu chuẩn để xin việc vị trí này là khách du lịch phải là một người thích uống bia, trân trọng và yêu thích tự nhiên, sẵn sàng đi bộ để có những bức ảnh đẹp, có năng lực đăng các bài viết thu hút trên mạng. Ngoài ra, ưng viên phải từ 21 tuổi trở lên, có bằng tài xế hợp pháp tại Mỹ, tuân thủ các hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh của CDC. Hạn cuối để nộp đơn cho công việc lý tưởng này là 30/9.

See also  Mũi Né đón 145 du khách đầu tiên

Cùng mèo cưng đi khắp Trung Quốc

Anh Minh (Theo Fox News)

Check Also

Homestay Hội An – Vivian Home Decor thiết kế

Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa …

Leave a Reply