3 chuyến đi cùng Tuborg đang tìm chủ nhân

Ba hành trình trải nghiệm Australia, Nga, và Singapore của Tuborg vẫn đang tìm kiếm nhà đoạt được may mắn.

Chương trình “Bứt phá lẽ thường, mở đầu từ Tuborg” với giải thưởng là năm chuyến tham quan tới những địa danh nổi tiếng toàn cầu Singapore, Bali (Indonesia), Chiang Mai (Thái Lan), Australia và Nga. Hiện, Tuborg vẫn đang tìm kiếm ba trong năm chủ nhân chuyến đi may mắn .

Trong ba hành trình còn lại, Tuborg sẽ mang lại trải nghiệm thú vị sau cho người trúng thưởng:

Thử thách can đảm tại xứ sở Kangaroo

Australia có những nơi nổi tiếng nhưng mà bất kỳ tín đồ nào cũng muốn ghé thăm: Nhà hát Con Sò, nơi trình diễn nghệ thuật nức tiếng khắp năm châu, hay chiếc cầu thép lớn nhất toàn cầu Sydney Harbour Bridge. tổ quốc xinh đẹp này còn thu hút người yêu du lịch nhờ những sa mạc trải dài, bờ đại dương hoang vu và những hòn đảo tuyệt đẹp.

tới thăm xứ sở Kangaroo, Tuborg sẽ tặng người trúng thưởng thử thách “bơi” cùng cá mập. Chuyến phiêu lưu với những “người khách du lịch không giống nhau” này sẽ thử thách chính phiên bản năng tồn tại của “nhà thám hiểm”, song song mang tới những giây phút thú vị, hồi hộp, không thể quên.

Chuyến phiêu lưu tại Australia là cơ hội khám phá đại dương cùng cá mập. Ảnh: Tuborg.

“Gia vị” cho chuyến phiêu lưu bùng nổ tại Australia là thời cơ tìm hiểu đại dương cùng cá mập. Ảnh: Tuborg.

Câu cá hồ bang tại Nga

See also  Sắc hoa xuân vùng cao

Mọi người thường tới với xứ sở bạch dương xinh đẹp vào mùa hè rét mướt hay mùa thu vàng lãng mạn, nhưng có một mùa đông nước Nga đẹp tuyệt khiến khách du lịch như lạc vào toàn cầu cổ tích. Giữa tự nhiên rộng lớn và nhiệt độ -25 độ C, khách du lịch sẽ được câu cá bên hồ băng.

Trong chuyến đi cùng Tuborg, nhì nhà thám hiểm may mắn sẽ được trải nghiệm như những người dân phiên bản địa: kiên trì khoan phá lớp băng dày, thả cần câu và thư thả hy vọng phần thưởng xứng đáng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nước Nga vào mùa đông với thử thách câu cá trên hồ bang. Ảnh: Tuborg.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nước Nga vào mùa đông với thử thách câu cá trên hồ bang. Ảnh: Tuborg.

“Học bay” ở Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore nổi tiếng với những nhà cửa kiến trúc tiến bộ, như công viên năng lượng Gardens by the Bay, tượng sư tử đại dương hay vịnh Marina nức tiếng. Không những thế, du lịch tại Singapore còn được tìm hiểu công nghệ tiến bộ.

tới với hành trình cùng Tuborg, nhà thám hiểm may mắn sẽ được “bay” không trọng lực ở độ cao 3.658 mét trong đường hầm gió iFly lớn nhất toàn cầu, cảm nhận sự sảng khoái, tự do khi thả mình giữa không gian.

Trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia thực thụ trong không gian hầm gió iFly. Ảnh: Tuborg.

Trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia thực thụ trong không gian hầm gió iFly. Ảnh: Tuborg.

Những trải nghiệm này vẫn đang chờ đón ba cặp đôi nhà đoạt được may mắn ngay dưới các nắp chai và lon Tuborg từ nay – tháng 11. Người trúng thưởng có thời cơ lựa chọn thời kì lên đường tới tháng 7/2021. Ngoài ra, chương trình còn có hàng trăm nghìn giải thưởng khác như: máy quay hành trình GoPro phiên phiên bản Hero 8 Black, tiền mặt.

See also  Đặc quyền thẻ bay Power Pass SkyBoss của Vietjet

Nguyễn Lê

Check Also

Homestay Hội An – Vivian Home Decor thiết kế

Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa …

Leave a Reply