Bị vợ tát vì không đeo khẩu trang trên phi cơ

AnhNam hành khách lao vào tiến công lại vợ, sau khi nhận cú tát từ cô.

Trên chuyến bay mang số hiệu EZY1907 của Easyjet từ Manchester, (Anh) tới Tenerife (Tây Ban Nha) ngày 20/10, một người đàn ông đã gây rối trên cabin. Ông ta từ chối đeo khẩu trang và yêu cầu những người khác cũng nên làm giống mình, do cho rằng tất cả đang bị lừa và Chúa sẽ giúp mọi người thoát khỏi dịch bệnh. “Tôi nói nghiêm túc đấy. Hãy tháo (khẩu trang) xuống đi”, người này hét lên.

Khi thấy người này làm ồn, một phụ nữ ngồi cạnh, được cho là vợ ông ta, đứng lên và nỗ lực xoa dịu tình huống, giúp chồng tĩnh tâm lại. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cô đều vô ích khi nam hành khách quát vợ yên mồm. Người phụ nữ đã tát vào mặt chồng. Mọi thứ trở thành hỗn loạn hơn khi người này lao vào tiến công lại.

Những hành khách cùng phi hành đoàn cảnh cáo người đàn ông gây rối (tóc trắng, hói đầu). Ảnh: canarianweekly tenerife

Những hành khách cùng phi hành đoàn cảnh cáo người đàn ông gây rối (tóc trắng, hói đầu). Ảnh: canarianweekly tenerife

Cảnh xô xát được các nhân chứng có mặt quay lại và đăng lên YouTube. Các hành khách khác khởi đầu hét lên vì sốc. Ít nhất 4 hành khách và một tiếp viên chạy tới can thiệp. Sau đó, phi hành đoàn yêu cầu tất cả ngừng lại trong khi người đàn ông tiếp tục cãi nhau với các khách khác.

See also  Khách đổ xô đặt phòng Airbnb tệ nhất trái đất

Ngày 21/10, đại diện của hãng bay lên tiếng xác nhận về sự cố. Cảnh sát đã có mặt khi phi cơ hạ cánh để giải quyết. Hành khách chống đối quy định đeo khẩu trang không phải là chuyện hiếm, và hãng khẳng định luôn kiên quyết xử lý những người phớt lờ nội quy hoặc có hành vi đe dọa an toàn bay.

Anh Minh (Theo Fox New)

Hành khách tát tiếp viên

Check Also

Gia Bao Phat Homestay – Homestay in Hoi An

Gia Bảo Phát Homestay – Nơi lưu trú lý tưởng tại Hội An Hãy ở …

Leave a Reply