Chuỗi hotel dát vàng ưu đãi tới 50% giá phòng

hotel Danang Golden Bay và Dolce Hanoi Golden Lake giảm tới 50% giá phòng và nhiều hoạt động tri ân khách hàng nhân ngày 17/10.

Đại diện Tập đoàn Hòa Bình đơn vị sở hữu chuỗi hotel hotel Danang Golden Bay và Dolce Hanoi Golden Lake cho biết, 17/10 là ngày vàng – Golden Day. Theo thông lệ, chuỗi hotel tri ân sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong thời kì vừa qua.

Năm 2020, chuỗi hotel ứng dụng chương trình “Golden day” giảm 50% giá phòng. Đối với hotel tp.Đà Nẵng Golden Bay, giá phòng dành cho nhì người từ 499.000 đồng một đêm. Tại Dolce Hanoi Golden Lake, giá phòng dành cho nhì người từ 2.350.000 đồng một đêm cùng ưu đãi tiệc buffet tối “Extravangant Golden Buffer dinner” giá 1.000.000 đồng một người lớn. Chương trình được ứng dụng duy nhất vào ngày 17/10.

Danang Golden Bay là khách sạn dát vàng nằm bên bờ sông Hàn. Ảnh: Tập đoàn Hòa Bình.

Danang Golden Bay là hotel dát vàng nằm bên bờ sông Hàn. Ảnh: Tập đoàn Hòa Bình.

Danang Golden Bay là hotel dát vàng trước tiên và duy nhất tại tp.Đà Nẵng. Người yêu du lịch tìm tới đây để tận hưởng không gian rất dị trong lòng TP đáng sống nhất VN. Bên trong hotel cũng có nhiều vật dụng dát vàng như: bàn ghế, bồn tắm, đồ sử dụng trang trí… xây dừng theo phong cách sang trọng.

Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake sang trọng với các chi tiết dát vàng từ trong ra ngoài. Ảnh: Tập đoàn Hòa Bình.

hotel Dolce Hanoi Golden Lake sang trọng với các cụ thể dát vàng từ trong ra ngoài. Ảnh: Tập đoàn Hòa Bình.

Dolce Hanoi Golden Lake là dự án hotel dát vàng thứ nhì của tập đoàn Hòa Bình, song song là hotel dát vàng trước tiên tại . Không gian tạm cư ra mắt khách hàng năm 2020 được dát vàng từ trong ra ngoài tòa nhà.

See also  Ngôi chùa nạm 4.500 viên xoàn trên mái
Bể bơi vô cực 4 mùa tại Dolce Hanoi Golden Lake với tầm nhìn toàn thành phố Hà Nội. Ảnh: Tập đoàn Hòa Bình.

Bể bơi vô cực 4 mùa tại Dolce Hanoi Golden Lake với tầm nhìn toàn TP Hà Nội. Ảnh: Tập đoàn Hòa Bình.

nhì hotel đều nằm ở vị trí trung tâm TP lớn, cơ sở vật chất văn minh và các vật dụng dát vàng sang trọng, mang lại cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng vừa phong cách, sang trọng. Du khách vừa tận hưởng tiện nghi vừa có thời cơ ngắm phong cảnh tự nhiên xung quanh. Cả nhì hotel đều có bể bơi vô cực dát vàng để nhiều du khách chụp những bức ảnh đẹp.

Xem thêm hình ảnh hotel nơi đây.

Nguyễn Lê

Check Also

Homestay Huyền Trà Quế Hội An

Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa …

Leave a Reply