Chuyến bay bất thần đón thêm hành khách trên không

Ấn ĐộMột hành khách sinh thường thành công một nhỏ nhắn trai trên chuyến bay của IndiGo từ Delhi tới Bengaluru vào 7/10.

Trong chuyến bay ngắn 2,5 tiếng, một phụ nữ bất thần lâm bồn. May mắn, phi hành đoàn phản ứng nhanh và một bác bỏ sĩ tình cờ có mặt trên chuyến bay đã giúp cô sinh hạ một nhỏ nhắn trai.

Em bé trong vòng tay của bác sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Em nhỏ nhắn trong vòng tay của bác bỏ sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Những hành khách trên chuyến bay rất phấn khích trước sự việc này, nhiều người hy vọng hãng hàng không sẽ ưu đãi vé tàu bay suốt đời cho em nhỏ nhắn. Một số khen ngợi phi hành đoàn chuyên nghiệp trong ca đỡ đẻ.

“Một bệnh viện mini được thiết lập trong vài phút, và em nhỏ nhắn mới sinh cất tiếng khóc chào đời trên không trung. Rất may mắn, bác bỏ sĩ Shailaja Vallabhani là một hành khách trên chuyến bay này”, hành khách Prabhu Stavarmath san sớt trên mạng xã hội.

Đại diện hãng hàng không khẳng định tiếp viên được huấn luyện tương trợ hành khách sinh nở trong khoá huấn luyện kéo dài ba tháng. Tuy nhiên, hãng chưa xác định liệu hành khách nhí này có thể được bay miễn phí trọn đời hay không. Thông thường hành khách mang bầu quá 36 tháng sẽ không được phép bay, song trong trường hợp này bà mẹ sinh non.

Hiện chưa có thông tin gì về tên của nhỏ nhắn trai, nhưng nhiều năng lực người phụ nữ sẽ chọn một cái tên liên quan tới bầu trời như mẹ của một em nhỏ nhắn tên “Sky” chào đời trên chuyến bay qua Alaska.

See also  Chuyến đi tới vùng đất người Sámi của Đại sứ Na Uy tại viet nam

An An (Theo Deccan Herald)

Check Also

Chính Thức Mở Lại Đường Bay Nội Địa, Giá Vé Thế Nào? Quy Định Bay Ra Sao?

🔔 TÌM KIẾM CÁC CHUYẾN BAY 👉 Vietnam Booking: 👉 Bamboo Airways : HOẶC 🔔 …

Leave a Reply