Hành khách đòi mở cửa thoát hiểm khi bay qua đại dương

MỹKhi tàu bay đang qua đại dương thái hoà Dương trong hành trình Los Angeles – Honolulu, một nam hành khách chợt nhiên đòi mở cửa thoát hiểm.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Hawaiian Airlines vào lúc 10h (giờ địa phương) vào cuối tháng 10 với 194 hành khách và 11 thành viên phi hành đoàn.

Các nhà chức trách vẫn đang điều tra về sự việc hành khách đòi mở cửa máy bay. Tuy nhiên, phía chính quyền cũng như hãng bay không tiết lộ về việc người đàn ông đó có phải đối mặt với án phạt nào không.. Ảnh: iStock

Các nhà chức trách vẫn đang điều tra về sự việc hành khách đòi mở cửa tàu bay. Chính quyền và hãng bay không tiết lộ về việc người đàn ông đó có phải đương đầu với án phạt nào không. Ảnh: iStock

Theo đại diện hãng bay, khi nam hành khách vặn tay nắm cửa, các tiếp viên đã vội chạy tới can ngăn. May mắn, trên chuyến bay có một hành khách là cảnh sát. Người này đã hợp lực cùng tổ bay khống chế hành khách trên.

Kẻ gây rối bị bắt ngay sau khi tàu bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Daniel K. Inouye ở Hawaii. Hãng bay cho biết trên thực tế, cửa thoát hiểm không thể mở bằng sức người tầm thường, khi tàu bay đang trên không.

Keenan Kurihara, một trong những người tham gia khống chế người đàn ông trên kể lại, vị khách tỏ ra rất quyết tâm mở cửa thoát hiểm, bám rất chặt vào tay nắm cửa.

Anh Minh (Theo Hawaii News Now)

Leo lên cánh tàu bay cho mát

See also  Đầu năm về Tràm Chim ngắm hoa nở rực rỡ chim muông rợp trời

Check Also

A25 Hotel – Tập đoàn KS,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo

Tập Đoàn KS A25 là hệ thống KS bao gồm phòng nghỉ, nhà hàng, phòng …

Leave a Reply