Hành khách nhảy lên bàn tiến công viên chức sân bay

MỹNữ hành khách bị bắt vì chồm lên tiến công viên chức hãng hàng không sau khi bị người này từ chối cho lên phi cơ.

Sự việc xảy ra vào một buổi tối cuối tháng 9, tại sân bay quốc tế Miami, bang Florida. nhị hành khách tới từ California, Brittney Mohammadi, 23 tuổi và Manuel Arteaga, 26 tuổi có chuyến bay tới TP Los Angeles. Khi đi qua cổng lên phi cơ, Mohammadi bị viên chức của American Airlines ngăn lại với lí do đi đất. Cô được giảng giải rằng nếu không mang giày, nữ hành khách không thể lên phi cơ.

Hành khách nhảy lên bàn đánh nhân viên sân bay

Mohammadi rời đi khi bị từ chối, nhưng ngay tức thì quay lại, nhảy qua bàn làm việc để tiến công viên chức ngăn cản mình. Arteaga kéo quý khách gái ra và cả nhị rời đi. Trong video quay lại, Mohammadi la hét không ngừng và có thái độ hung hăng.

“Chúng tôi đã đi qua máy quét bình an, họ kiểm tra mọi thứ và không ai nhận ra rằng cô ấy không đi giày”, nam hành khách cho biết. Mohammadi giảng giải vì lý do không đi giày của mình là không tới sân bay thường xuyên nên không nắm rõ luật.

Cảnh sát được gọi tới hiện trường để giải quyết sự việc. Khi bị giữ lại để điều tra, nam hành khách thừa nhận họ đã uống rượu và chịu hoàn toàn trách nhiệm về rối rắm gây ra. Arteaga bị cáo buộc có hành vi gây rối trật tự nơi công cộng, chống người thi hành công vụ, tiến công cảnh sát. Mohammadi bị cáo buộc gây rối trật tự và chống lại một cảnh sát. Arteaga cho biết cả nhị bị đối xử thô bạo khi bị bắt giữ. Trong video mới nhất đăng trên Instagram, sau cuối cặp đôi đã bắt một chuyến bay khác của hãng Spirit Airlines để về Los Angeles.

Hành khách đương đầu án tù 21 năm vì tiến công tiếp viên

Anh Minh (Theo Fox News)

READ  3 ngày vi vu mùa vàng Mù Cang Chải

Leave a Reply