Khách Việt du lịch Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

Chương trình Hi! Korea diễn ra với hàng loạt gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc và nhiều hoạt động thu hút xuyên suốt 8 tuần.

Khi du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại VN (KTO VN) tổ chức sự kiện “Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc”.

khi tới đây khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch, cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động hàng ngày như mặc y phục truyền thống Hanbok miễn phí, du lịch Hàn Quốc trung thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí…

Ngoài những hoạt động diễn ra hàng ngày, vào mỗi cuối tuần KTO sẽ mang tới nhiều hoạt động khác nhau nhằm giới thiệu nhiều hơn các chủ đề của du lịch Hàn Quốc như làn sóng Hàn Quốc Hallyu với màn trình diễn Kpop Cover Dance sôi động, văn hóa truyền thống với hoạt động làm vàng lưu niệm thủ công, Hàn Quốc toàn cảnh với Quiz show – những câu hỏi vui về du lịch Hàn Quốc.

Khách chụp ảnh với hanbok truyền thống của Hàn Quốc trong ngày khai mạc Hi! Korea. Ảnh: Thu Hà

Khách tự sướng với hanbok truyền thống của Hàn Quốc trong ngày mở màn Hi! Korea. Ảnh: Thu Hà

Tất cả các khách tham quan trải nghiệm tại gian hàng và check-in tại sự kiện đều sẽ nhận được vàng. Trong những dịp không giống nhau như ngày Phụ nữ VN 20/10, lễ hội hóa trang Halloween hay Pepero Day, KTO VN cũng sẽ có thêm những hoạt động với hàng nghìn phần vàng đột ngột dành cho khách tham quan. Để mang tới trải nghiệm thú vị cho cả các du khách nhí, tại “Hi! Korea” còn có cả mascot truyền thống Hàn Quốc và cả những chú hề vui nhộn còn tặng những chiếc bóng bay xinh xắn.

See also  Mua trầu cau lấy lộc ngày mùng 1 Tết

Ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện KTO VN, cho biết.”Thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mang tới những trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc sống động nhất, thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch VN với Hàn Quốc. VN vẫn luôn là một thị trường trung tâm đối với du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ là đầu cầu cùng với các đơn vị du lịch xúc tiến sự phục hồi của thị trường du lịch, từ đó góp phần xúc tiến sự giao lưu du lịch giữa nhì nước mạnh mẽ trở lại trong thời kì tới”.

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại VN (KTO VN) tổ chức sự kiện không giống nhau “Hi! Korea – Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” từ ngày 10/10/2020 tới ngày 6/12/2020 tại tầng 1, Trung tâm thương nghiệp Lotte Center, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Giờ hoạt động: thứ 2 – thứ 6 từ 11h – 21h; thứ 7 và chủ nhật từ 9h – 22h

Thu Hà

Check Also

Bán khách sạn 2 mặt tiền Đà Nẵng đường Chính Hữu

Bán khách sạn 2 mặt tiền Đà Nẵng đường Chính Hữu giá tốt. Diện tích: …

Leave a Reply