Khách Việt được lợi gì từ chương trình kích cầu cuối năm?

Mùa thu đông, nhiều doanh nghiệp lữ khách trong nước tung ra các gói tour giảm giá, tri ân khách hàng nhằm kích cầu du lịch nội địa.

Một trong những hoạt động kích cầu nổi trội nhất phải kể tới Vietravel Fair (Ngày hội tri ân), diễn ra từ 26/10 tới 1/11 tại Hà Nội. Khách hàng có thời cơ nhận tiến thưởng tặng và nhiều ưu đãi như giảm giá tới 40% các tour trọn gói, combo vé tàu bay và phòng hotel 4-5 sao, dịch vụ đặt phòng hotel, tour du thuyền…

Năm 2020 có thể được xem là thời điểm bùng nổ cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng hạng sang nhưng giá phải chăng.

Năm 2020 có thể được xem là thời khắc “bùng nổ” cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng hạng sang nhưng giá phải chăng.

Các tour nổi trội, chất lượng nhưng giá rẻ được doanh nghiệp gợi ý là tour trọn gói 4 ngày 3 đêm Phú Quốc với mức phí từ 4,69 triệu đồng; tour mới Côn Đảo từ 4,99 triệu đồng hay tour du thuyền 5 sao 2 ngày 1 đêm tại vịnh Hạ Long hoặc Lan Hạ giá từ 2,39 triệu đồng … trong khi, một số tuyến du lịch đang được nhiều du khách quan tâm như Buôn Mê Thuột – Pleiku cũng giảm sâu, chỉ từ 5,29 triệu đồng. Tour Đà Lạt chỉ từ 4,5 triệu đồng cho hành trình 4 ngày 3 đêm…

Phó giám đốc doanh nghiệp chi nhánh Hà Nội Phạm Văn Bảy cho biết Vietravel nhất loạt tăng cấp dịch vụ tour tiêu chuẩn lên mức 4-5 sao, mức giá tương đương 3 sao với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, phung phí tiết kiệm nhất.

See also  Những phi công thay đổi khuân mặt ngành hàng không

Trong ba ngày sau cuối của chương trình, tại khu vực nhà Bát Giác – vườn hoa Lý Thái Tổ, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động trao đổi, mua bán nông sản đặc trưng của các vùng miền trên cả nước. Có hơn 40 mặt hàng được bày bán trong phiên chợ như gạo nếp nương Điện Biên, thịt trâu gác bếp Tây Bắc, tỏi đơn chiếc Phù Yên, chè Tà Xùa, rượu Mộc Sa, hồng Đà Lạt… Hoạt động này nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em vùng cao nan giải và người dân miền trung đang đương đầu bão lũ.

Vietravel Hà Nội:

VP chính: số 3 nhì Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Tel: 024.3933 1978 – Hotline: 1900561226

Du lịch trong nước: 0989 37 00 33 – 0983 16 00 22

Theo Vietravel

Vietravel nhận bằng khen doanh nghiệp xuất sắc

Check Also

Phi công mắc lỗi nhiều hơn sau dịch bệnh

Phi công có xu hướng dễ mắc lỗi do công việc bị gián đoạn sau …

Leave a Reply