Không gian họp hành, nghỉ dưỡng bên vịnh Lan Hạ

Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu phòng tiệc và hội nghị quy mô, phục vụ yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện của các doanh nghiệp.

Quần thể nghỉ dưỡng tứ mùa Flamingo Cát Bà Beach Resort nằm tại một trong những bờ đại dương đẹp hàng đầu miền Bắc – vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ từng xuất hiện trên trang Instagram của diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio với nhận định: Nơi đây tựa như chốn thiên đường. Đầu năm 2020, vịnh đại dương hơn 400 đảo lớn nhỏ này còn lọt top những vịnh đại dương đẹp nhất toàn cầu, do Hiệp hội Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất toàn cầu (MBBW) chứng thực.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có những dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, spa, tiêu khiển 5 sao. Từng được vinh danh là Dự án khu nghỉ dưỡng có xây dừng kiến trúc phong cảnh đẹp nhất viet nam 2018.

Phòng hội thảo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Phòng hội thảo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Với lợi thế về nơi, Flamingo Cát Bà Beach Resort góp phần tạo nên sự kiện, buổi hội thảo khách hàng, hay những bữa tiệc thết đãi đối tác thành công giữa không gian tự nhiên trong sạch.

Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort có những không gian riêng dành cho sự kiện chuyên biệt. Có thể kể tới khu Sky Garden, không gian tổ chức sự kiện thoáng đãng với xây dừng ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn ra đại dương. Đối với những sự kiện tiệc cần không gian ngoài trời phối hợp hoạt động team building, bờ đại dương Cát Cò là lựa chọn hợp lý.

See also  'Ngành du lịch cần chuyển đổi số để sống chung Covid-19'

trong khi, khách hàng tới đây sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại nhà hàng Sea với các món ăn từ hải sản địa phương nhiều chủng loại hương vị cùng salad xanh và các món tráng mồm khác nhau.

Không gian tiệc tầm nhìn Vịnh Lan Hạ.

Không gian tiệc tầm nhìn Vịnh Lan Hạ.

Ngoài ra, tổ hợp phòng tiệc và hội nghị này còn cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc với hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật tương trợ tận tình, hệ thống âm thanh, ánh sáng tân tiến.

Dịch vụ họp hành nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng tích hợp nhiều ưu đãi tiêu khiển đi kèm. Sau những giờ hội thảo căng thẳng, du khách có thể tiêu khiển tại bể bơi Sea với tầm nhìn hướng ra mặt đại dương, chơi thể thao bên bờ đại dương sôi động, tham quan Cầu Mây, hay tiêu khiển ở Seva Spa and Beauty Destination – Tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Phòng nghỉ dưỡng 5 sao có tầm nhìn ra vịnh biển.

Phòng nghỉ dưỡng 5 sao có tầm nhìn ra vịnh đại dương.

Đại diện Flamingo Cát Bà Beach Resort cho biết: “Du lịch phối hợp hội thảo, hội nghị khách hàng, gala tri ân viên chức có xu hướng bùng nổ quý 4 năm 2020, và các doanh nghiệp đứng trước bài toán lựa chọn nơi hoàn mỹ cho tour hội thảo nghỉ dưỡng thành công. Doanh nghiệp có xu hướng chọn những tổ hợp đa tiện ích, vừa phục vụ không gian thông thoáng, trang trang bị tổ chức sự kiện tân tiến, lại tích hợp các dịch vụ vui chơi, tiêu khiển, nghỉ dưỡng như Flamingo Cát Bà Beach Resort. nơi tổ chức sang trọng, nhiều lựa chọn tạm cư, nhiều chủng loại về dịch vụ tiện ích và chất lượng phục vụ cao là những yếu tố làm nên một tour hội thảo hội nghị phối hợp nghỉ dưỡng thành công”.

See also  Khám Phá Hồ Tây Đắk Mil

Nguyễn Lê

Check Also

Giới trẻ Sài Gòn lên kế hoạch du lịch sau giãn cách

Đi chơi cùng gia đình, xin nghỉ việc đi phượt, cùng bạn leo núi… là …

Leave a Reply