Khu tắm khoáng phong cách châu Âu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

xây dừng các hồ tắm khoáng mang đậm dấu ấn của các nơi tắm khoáng nổi tiếng trái đất. Trong đó, lâu đài “bông” Pamukkale tới từ xứ sở Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm được yêu thích nhất nơi đây. Khu vực này có những hồ khoáng trải dài như bậc thang và tràn ngập sắc trắng như một khối bông khổng lồ. không dừng lại ở đó, Minera Hot Springs Bình Châu còn có không gian tái tạo hình ảnh hòn đảo mệnh danh là “thiên thần” của Hy Lạp – đảo Santorini.

Around The World Spa được thiết kế với khung cảnh mang hình ảnh kiến trúc châu Âu độc đáo. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Around The World Spa được xây dừng với khuông cảnh mang hình ảnh kiến trúc châu Âu lạ mắt. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Cách nhị nơi tới này vài bước chân là nơi hội tụ của những thác nước mang phong cách Đức để phục vụ cho kiểu tắm khoáng massage vùng cổ vai gáy.

Thiên thần của Hy Lạp - đảo Santorini cũng có mặt tại Around The World Spa. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

“Thiên thần” của Hy Lạp – đảo Santorini cũng có mặt tại Around The World Spa. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

không dừng lại ở đó, Around The World Spa cũng xây dừng những hồ ngâm khoáng kiểu phương Đông. Đó là cặp hồ ngâm thảo dược và hồ tắm bùn thanh lọc thân thể dành cho những ai muốn đắm chìm trong hương thơm của cỏ cây, hoa lá.

Các hồ khoáng nóng tại Around The World Spa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Các hồ khoáng nóng tại Around The World Spa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho thân thể. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Around The World Spa nằm trên một bàu khoáng nóng lớn tự nhiên và sở hữu hơn 70 điểm phun lộ thiên, tạo thành hệ thống các suối, hồ lớn nhỏ, bốc hơi ngun ngút trong nhiệt độ từ 37 – 83 độ C. Nước khoáng nóng trong những hồ ngâm của Around The World Spa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho thân thể như radi, flo, nitơ, natri, clo… Đây là giải pháp trị liệu hiệu quả đối với thể chất và ý thức nhân loại.

See also  Phố bánh canh đèn dầu bán xuyên đêm ở Huế

Tất cả các loại hình tắm khoáng theo phong cách Hy Lạp, Đức hay Thổ Nhĩ Kỳ… đều có tác dụng giảm đau, căng thẳng, cũng như tăng lưu lượng máu tuần hoàn và trao đổi chất.

Around The World Spa có nhiều hình thức tắm khoáng phong cách châu Âu. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Around The World Spa có nhiều hình thức tắm khoáng phong cách châu Âu. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

phối hợp cùng khuông cảnh cổ tích, nước khoáng giàu dưỡng chất, các hình thức tắm khoáng nhiều chủng loại từ châu Âu, vùng Địa Trung Hải tới các nước phương Đông, Around The World Spa được kỳ vọng là “thiên đường tắm khoáng” trong đời thực.

(Nguồn: Minera Hot Springs Binh Chau)

Địa chỉ: Quốc lộ 55, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

smartphone: 0949 460 460

Check Also

Top 12 khách sạn 3 sao Đà Lạt giá rẻ gần chợ Đà Lạt

1. Khách sạn Len’s Đà Lạt  Địa chỉ: Tọa lạc tại số 113 trên …

Leave a Reply