Lẫn Lộn Bánh Cốm Thật, Giả

Vào mỗi dịp Tết Trung Thu kề cận, trên thị trường bán rất nhiều loại bánh trung thu với các hãng nổi tiếng khác nhau. Lưu ý: Vì bánh cốm Hà Nội làm không chất bảo quản để đảm bảo được hương vị tự nhiên, thơm ngon. Lựa chọn combo du lịch Phú Quốc thích hợp để có chuyến tham quan thú vị, thỏa sức vi vu trong năm 2020. Bánh cốm Ngọc Ninh ăn rất thơm ngon vì có hương vị tự nhiên từ cốm gạo.

Bánh cốm An Ninh được làm nên bởi sự khôn khéo của người thợ. Một trong những cửa hàng bán bánh cốm Hà Nội ngon, chất lượng thì không thể bỏ qua bánh cốm vòng được. Nếu bánh phu thê có hình tròn được ví như bầu trời, thì bánh cốm có hình vuông được ví như đất trời hòa hợp”.

Mang đến sự thu hút từ mắt nhìn cho tới hương vị. Vỏ bánh mềm mỏng có mùi thơm đặc trưng của lá dứa, cốt dừa, dứa quả,… Nhân bánh ngọt vừa phải, đậu xanh thơm mềm cảm giác tan ngay trong mồm rất thích. Bánh cốm Nguyên Ninh có nhẽ không còn xa lạ với người dân Bắc Bộ. Bánh khác lạ do vị dẻo, thơm ngon mùi cốm rất mộc mạc, và đặc trưng.

Bánh cốm ở đây được lòng nhiều du khách ngay cả vị khách kỹ tính nhất. Bằng hữu, người thân thưởng thức bánh cốm thấy thú vị, thêm yêu xứ Kinh Kỳ”. Bánh cốm ở đây được tuân theo kiểu truyền thống nên bánh rất dẻo và mịn. Bánh cốm Ngọc Ninh là một trong những cửa hàng bán bánh cốm uy tín.

See also  Tỷ phú Nga đột tử trong kỳ nghỉ Giáng sinh

Bánh không có chất bảo quản, tốt có sức khỏe của người sử dụng. Hãy theo chân Lữ Hành VN ghé thăm những cửa hàng bán bánh cốm Hà Nội uy tín, giá tốt nhất ngay sau đây nhé. Dù không rõ về thời kì và người phát minh ra món bánh cốm nhưng theo nhiều tài liệu được ghi chép lại thì bánh cốm có nguồn gốc từ phố Hàng Than, hay còn được gọi với cái tên Phố bánh cốm”.

Thành công của bánh cốm Bảo Minh bởi vì chính những nguyên liệu tuyển lựa kỹ lưỡng, hương vị được nâng niu, ứng dụng công nghệ tân tiến trong sinh sản, từ sự tìm hỏi, sáng chế nhiều hương vị mới. Bánh cốm ở đây được sản xuất từ nguyên liệu tươi ngon với công đoạn sản xuất cầu kỳ, tỉ mỉ để mang đến hương vị ngọt từ ngoài, đậm từ từ vào trong nhân với vị dẻo của cóm và ngọt bùi của đỗ xanh.

Thì kiên cố thương hiệu Nguyên Ninh sẽ là địa chỉ để khách du lịch tham khảo. Hơn nữa, nhân bánh làm bằng đậu xanh loại 1 kết hợp với nước cốt dừa mang tới vị bánh dẻo dai, thơm ngon. Đây là cửa hàng bánh cốm ở Hà Nội nhưng khách du lịch nên lựa chọn. Bánh ở đây được làm từ cốm tươi mang màu xanh tự nhiên rất đẹp mắt.

Muốn bánh ngon, phải chọn được nhân bánh từ hạt đậu xanh ngon, thứ đỗ vỏ xanh lòng vàng, được tuyển chọn từ những hạt đậu ngon nhất. Cốm Vòng Hà Nội mang đến một hương vị cốm nhẹ dịu thú vị. Một trong những món vàng yêu thích nhưng du khách tới thăm Hà Nội đều chọn mua đó là bánh cốm.

See also  Đột Kích Hàng Chè Miền Tây Hơn 40 Năm Tuổi Và Tiệm Trái Cây Bốn

Bánh đảm bảo chất lượng, không có chất phụ gia, chất bảo quản. Khi thưởng thức, khách du lịch sẽ cảm nhận được nhân bánh ngọt vừa phải, đậu xanh thơm mềm cảm giác tan ngay trong mồm rất thích. Khác biệt, nguồn gốc bánh cốm ở đây rõ ràng, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tốt.

Kiên cố khách du lịch không nên bỏ qua cửa hàng bánh cốm Tươi Xào xưa nay – một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với dân Hà Nội. Bánh làm hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất phụ gia, bảo quản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh Cốm Nguyên Ninh ở Hàng Than đã trở thành đặc sản của Hà Nội cách đây hơn 150 năm kể từ khi cụ tổ dòng họ Nguyễn Duy vào năm 1865 đã mở cửa hàng trước tiên ở phố Hàng Than.

Check Also

MÓN ĂN RÙNG RỢN Ở QUÊ MỚI CÓ

#hieuphamfoodtravel Chuyên mục Ẩm thực Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực …

Leave a Reply