Loạt ưu đãi mới ở resort Phú Quốc

Kiên GiangDu khách có thể đặt gói nghỉ dưỡng trị giá 24,5 triệu đồng/ đêm hoặc mua gói tuần trăng mật, gói gia đình với giá từ 3,6 – 7,7 triệu đồng.

Dưới đây là những chương trình khuyến mãi, giảm giá hay các gói ưu đãi mới ở các khu resort Phú Quốc.

Về vật phẩm nghỉ dưỡng hạng sang, JW Marriott Phu Quoc mở bán gói nghỉ dưỡng hoàng tộc Royal JW Experience với giá 24,5 triệu đồng/ đêm. Dịch vụ bao gồm 1 đêm nghỉ tại suite villa 1 phòng ngủ, bữa sáng, bữa tối, spa cho 2 người (60 phút), đưa đón sân bay, dịch vụ quản gia. Khi đặt từ 2 đêm, du khách được miễn phí đêm thứ 3 kèm bữa sáng, vận dụng cho các đặt phòng từ nay tới 31/10/2020.

Gói 7 dịch vụ miễn phí cũng được bán với giá từ 5 triệu đồng/ đêm. Bao gồm bữa sáng cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, đưa đón sân bay, voucher ẩm thực 1,1 triệu đồng. Khách có thể nâng hạng phòng, chọn bữa ăn cho trẻ em dưới 6 tuổi, trả phòng muộn, và nhận điểm thưởng theo chương trình khách hàng thân thiết.

Thời gian đặt chỗ của gói 7 dịch vụ đến hết 4/1/2021, thời gian lưu trú từ nay đến 31/3/2021. Ảnh: JW Marriott Phu Quoc

thời kì đặt chỗ của gói 7 dịch vụ là tới hết 4/1/2021, thời kì tạm cư từ nay tới 31/3/2021. Ảnh: JW Marriott Phu Quoc

Nam Nghi Phu Quoc cũng bán gói tuần trăng mật 3 ngày 2 đêm với giá 15,8 triệu đồng dành cho 2 khách. Ưu đãi gồm 2 đêm phòng hướng đại dương, giường King-size trang trí hoa tươi, phòng tắm rải hoả hồng đỏ. Khách được tặng rượu ướp lạnh khi check-in, sử dụng bữa sáng tại phòng, bữa tối với bánh kem, miễn phí sử dụng thuyền kayak. Ngoài ra, resort còn đưa đón sân bay, cho phép trả phòng muộn tới 16h. Du khách cũng được miễn phí nâng hạng phòng, 60 phút liệu trình tại spa và sử dụng phòng xông hơi.

See also  5 Món Ăn Sáng Lý Tưởng phải thử khi tới Hà Nội

Tương tự, Salinda Resort ra mắt gói Kỳ nghỉ lãng mạn 3 ngày 2 đêm với giá 7,7 triệu đồng (giảm 2 triệu đồng so với giá lúc đầu). Các dịch vụ bao gồm 2 đêm tại phòng Premium Deluxe hướng đại dương, bữa sáng với rượu vang sủi không giới hạn, bữa tối bên bờ đại dương, đưa đón sân bay nhì chiều, tiến thưởng chào mừng từ đầu bếp, giảm 10% cho dịch vụ ăn uống và spa, nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn. thời kì đặt phòng từ nay tới hết 17/10, thời kì tạm cư từ ngày 15/10/2020 tới hết 31/3/2021 (không vận dụng cho một số thời khắc).

Không gian bữa tối bên bờ biển. Ảnh: Salinda Resort

Không gian bữa tối bên bờ đại dương. Ảnh: Salinda Resort

Nếu có kỳ nghỉ dài ngày, du khách có thể chọn gói Deluxe Retreat của Novotel Resort với nhiều tiện ích tặng kèm khi đặt 7 đêm, với giá từ 1,89 triệu đồng/ đêm. Du khách sẽ được nhận cocktail miễn phí, phiếu tiến thưởng tặng 1 triệu đồng cho dịch vụ ẩm thực, 1 triệu đồng cho dịch vụ spa/ phòng, giảm 25% cho dịch vụ ăn uống tại nhà hàng và quầy bar, 30% cho dịch vụ spa, 25% cho dịch vụ giặt ủi (ngoại trừ dịch vụ giặt nhanh và giặt khô), đưa đón sân bay.

Du khách đi cùng gia đình có thể chọn gói nghỉ dưỡng 5,4 triệu đồng cho 2 đêm tại villa dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi tại Mango Bay. Khuyến mại bao gồm bữa tối, bữa sáng miễn phí cho cả gia đình, đưa đón sân bay khứ hồi.

See also  tiến công mất iPhone 11 khi bay dù lượn

Một sự lựa chọn khác là gói Family Package với ưu đãi đặt 2 phòng, giảm 50% cho phòng thứ 2 cho trẻ em dưới 16 tuổi tại La Veranda Resort. Giá phòng từ 3,665 triệu đồng/đêm cho 2 phòng. Các dịch vụ đi kèm là đưa đón sân bay, thức uống chào mừng, nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn, bữa sáng, giảm giá 40% dịch vụ spa. Trẻ sẽ được tham gia các hoạt động tại Kid Club, tham gia chương trình nấu bếp hoặc tìm hiểu khoa học, hoạt động gắn kết gia đình… thời kì ưu đãi tới hết 31/10/2020.

Ngoài ra, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort cũng có chương trình hoàn tiền vé phi cơ khứ hồi đối với mọi du khách có chuyến bay phát xuất từ Hà Nội và TP HCM tới Phú Quốc (tiền được trừ vào tiền phòng, không được quy đổi ra tiền mặt). Giá phòng từ 4,7 triệu đồng/ đêm, bao gồm bữa sáng hàng ngày cho 2 khách, dịch vụ đưa đón sân bay, giảm giá 25% dịch vụ ẩm thực và giặt ủi. Chương trình vận dụng từ nay tới 30/11/2020 khi khách đặt phòng tối thiểu 3 đêm liên tục.

Ngân Dương

Check Also

Khách sạn ở Đà Lạt bị phạt nặng vì đón khách trong dịch Covid-19

#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien #phongsuthanhnien Một khách sạn ở thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) bị …

Leave a Reply