Những chuyến bay bí mật

New ZealandAir New Zealand bán vé cho những chuyến bay bí mật để thu hút du khách quay lại bầu trời.

Mystery Breaks là chương trình nghỉ dưỡng mới của hãng hàng không quốc gia xứ sở chim kiwi. Để sử dụng dịch vụ này, du khách phải trả từ 422 USD một người. Đây là phí khăng khăng để đặt trọn gói một kỳ nghỉ nhưng không cần quan tâm xem hãng sẽ chở họ tới đâu. nơi tới chỉ được tiết lộ nhị ngày trước giờ phát xuất.

Gói dịch vụ có ba hạng: Great, Deluxe và Luxury, tương ứng với giá rẻ, trung bình và cao cấp. Khách được quyền lựa chọn ngày đi du lịch của mình, và một nơi họ không muốn tới trong 20 nơi tới khắp New Zealand. Phòng nghỉ của du khách được đặt tại một nơi thuộc hệ thống KS Accor và dịch vụ xe đi lại tại nơi tới do Avis cung ứng – nhị thương hiệu này đều là đối tác của hãng bay.

New Zealand Air có 20 chặng bay nội địa và 32 chặng quốc tế, tới 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ảnh: Sam Chui

New Zealand Air có 20 chặng bay nội địa và 32 chặng quốc tế, tới 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ảnh: Sam Chui

New Zealand kiểm soát Covid-19 thành công. Người dân có thể đi lại tự do sau khi hạn chế đi lại được gỡ bỏ từ tháng 6, nhưng không thể du lịch nước ngoài. Bộ Y tế cho biết quốc gia này ghi nhận 1.531 ca nhiễm nCoV và chỉ 25 ca tử vong. Biên giới New Zealand vẫn đóng cửa với du khách quốc tế. Do vậy, cách hiệu quả nhất để xúc tiến ngành du lịch là kích cầu nội địa.

See also  Khách Tây ngỡ ngàng trước sự thay đổi của Sa Pa

Anh Minh (Theo CNN)

Điều thất thường trong tha ma phi cơ

Check Also

Top 12 khách sạn 3 sao Đà Lạt giá rẻ gần chợ Đà Lạt

1. Khách sạn Len’s Đà Lạt  Địa chỉ: Tọa lạc tại số 113 trên …

Leave a Reply