Nữ du khách bị bắt vì mặc y phục ‘cố tình khoe da thịt’

Một nữ blogger người Anh bị cảnh sát bắt vì ăn mặc không thích hợp khi vào thăm di tích thành cổ ở Athens, Hy Lạp.

Trên trang Twitter cá nhân, nữ blogger nổi tiếng người Anh Adebola Sowemimo san sẻ những trải nghiệm “đáng tồi tệ” trong chuyến đi cùng khách du lịch trai tới thành cổ Acropolis ở Athens, Hy Lạp, hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Nữ du khách bị bắt vì mặc trang phục 'cố tình khoe da thịt'
y phục của nữ blooger chụp tại thành cổ Acropolis ở Athens, Hy Lạp

“Tôi vừa bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn với cáo buộc y phục không thích hợp. Đây là hành vi phân biệt chủng tộc”, Adebola viết.

Theo nữ blogger, khi vừa đặt chân tới Acropolis và được khách du lịch trai tự sướng giúp, cô đột nhiên bị bảo vệ mời ra ngoài vì vấn đề y phục. “Một nữ bảo vệ xông tới thô bạo kéo tôi ra ngoài nhưng không nói rõ lý do”.

Nữ du khách bị bắt vì mặc trang phục 'cố tình khoe da thịt'
Nữ du khách bị bắt vì mặc y phục “cố tình khoe da thịt”

“Tại đồn cảnh sát, họ đưa ra chứng cớ chống lại tôi và cho rằng tôi đã nâng váy cao, khoe thân thể mình. Đó là lời nói láo. Khi bị bắt, tôi không hề có người thông ngôn, nhưng may mắn khách du lịch trai tôi đã tương trợ”, Adebola nói.

Được biết, Adebola là một nữ blogger khá nổi tiếng ở Anh. Cô từng đặt chân tới hơn 30 nơi tới khắp trái đất, từ Singapore, Thái Lan tới Tokyo…

See also  Du khách Việt bị sóng cuốn, tử nạn ở bờ đại dương nổi tiếng hàng đầu Bali

Acropolis là một quần thể đền đài gồm có cổng Propylaea đền Erechtheion, đền Nike và đền Parthenon nằm trên đỉnh núi ở độ cao 156m so với mực nước đại dương được xây dựng vào khoảng thời kì từ 467 tới 407 trước Công nguyên, tại TP Athens, Hy Lạp.

nhà cửa còn được gọi là Cecropia, theo vị vua trước tiên của Athen, Kekrops hoặc Cecrops, nhưng theo truyền thuyết là một người rắn.

Chặt chém du khách: Từ đĩa trứng 500 nghìn tới cuốc xích lô 2,9 triệu đồng

Chặt chém du khách: Từ đĩa trứng 500 nghìn tới cuốc xích lô 2,9 triệu đồng

Đi xích lô 1 km, bị thò tay lấy mất 2,9 triệu đồng, tiến công đôi giày giá 350 nghìn đồng, đĩa trứng xào cà chua giá 500 nghìn đồng… là những màn ‘chặt chém’ gây bức xúc.

Theo Dân Trí – nguồn: News/ WK

Check Also

Khách sạn Đà Nẵng | Green House Hotel | Khách sạn gần biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Khách sạn Green House Khách sạn ven biển Mỹ Khê, Đà Nẵng 22-24 Hà Chương, …

Leave a Reply