Sở hữu kỳ nghỉ – mô hình phối hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alam là một trong những vật phẩm phục vụ xu hướng tận hưởng cuộc sống cho những người yêu trải nghiệm, thích nghỉ dưỡng. “vật phẩm dành cho những người muốn tạo ra sự thăng bằng trong cuộc sống và thưởng thức thành tựu lao động của quý khách dạng thân”, đại diện Alma nói.

Dành thời gian tận hưởng cuộc sống là điều mỗi người đáng có được.

Dành thời kì tận hưởng cuộc sống là điều mỗi người đáng có được.

Mua sở hữu kỳ nghỉ Alma mang tới cho khách hàng 7 ngày một mực mỗi năm để tận hưởng các hoạt động nghỉ dưỡng, tiêu khiển. Theo đó, chủ sở hữu có thể thả lỏng tâm trí giữa khuông cảnh tự nhiên nên thơ với bãi cát trắng trải dài, làn nước hồ trong xanh, núi non trùng điệp tại khu nghỉ dưỡng Alma. trong khi là các hoạt động tiêu khiển như bắn cung, tập golf, ném bóng nước hay chơi game.

Ngoài ra, các khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình thông qua RCI – một trong những mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu – để có thể đi du lịch nước ngoài.

Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng dạo chơi trên bãi biển.

Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng khoảng thời kì nghỉ dưỡng dạo chơi trên bờ hồ.

Mua sở hữu kỳ nghỉ là cách giúp mỗi người đảm bảo luôn có thời kì nghỉ dưỡng trong năm. Theo đại diện Alma, mỗi người cần cân đối giữa làm việc và nghỉ dưỡng, nhất là khi đã có cơ sở kinh tế vững chắc. Việc đầu tư cho ý thức giúp quý khách thêm động lực phấn đầu để ổn định tài chính hơn.

See also  viet nam - điểm sáng trên phiên bản đồ du lịch toàn cầu

“Tận hưởng cuộc sống là điều mỗi cá nhân nên hướng tới sau khi nỗ lực hết mình để đi tới thành công trong công việc và học tập. Giá tiền không còn là thước đo của thành công, nhưng là trải nghiệm tận hưởng nhưng vật phẩm đem lại”, đại diện Alma nhấn mạnh.

Nhiều hoạt động giải trí thú vị cho cả gia đình tại Alma.

Nhiều hoạt động tiêu khiển thú vị cho cả gia đình tại Alma.

Tận hưởng và dành thời kì hay chi tiêu cho những trải nghiệm giá trị được nhiều người chọn làm tiêu chí mới cho một cuộc sống chất lượng. Không chỉ Alma, có nhiều thương hiệu theo đuổi xu hướng này như Chopard với thông điệp “Stay Happy” hay đơn vị bảo hiểm FWD với thông điệp “Sống đầy từ hôm nay” động viên ý thức tận hưởng cuộc sống.

Alma resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi vì đơn vị TNHH KDL Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà – Happiness – Harmony – Home

Hotline: 1900 6737

Website: alma.vn hoặc www.alma-resort.com

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm

– TP HCM: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.

– Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

An Nhiên

See also  Nơi 12 đại lộ gặp nhau

Check Also

Chính Thức Mở Lại Đường Bay Nội Địa, Giá Vé Thế Nào? Quy Định Bay Ra Sao?

🔔 TÌM KIẾM CÁC CHUYẾN BAY 👉 Vietnam Booking: 👉 Bamboo Airways : HOẶC 🔔 …

Leave a Reply