The Apus – khu nghỉ dưỡng bên đại dương Phước Hải

Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Apus nằm cách TP HCM 86km và trung tâm TP Vũng Tàu 16km. Không gian nơi đây như một ốc đảo xanh trong sạch, mát mẻ quanh năm. Đại diện The Apus nhận định, nơi đây trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng xanh của những tín đồ ham du lịch trải nghiệm.

Tại The Apus, khách hàng sở hữu căn hộ du lịch hoặc villa sẽ được tận hưởng hồ bơi tràn viền, lounge – nhà hàng , công viên trung tâm đầy màu sắc… Ngoài ra, nhà phát triển dự án – PPG Holdings dành tặng gói nghỉ dưỡng Ultra Luxury. Sở hữu gói nghỉ dưỡng này, du khách có thời cơ tham gia những chuyến du ngoạn trên du thuyền và thử sức các môn thể thao dưới nước.

Du khách nghỉ dưỡng trên du thuyền của The Apus. Ảnh: The Apus.

Du khách nghỉ dưỡng trên du thuyền của The Apus. Ảnh: The Apus.

“Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách đi du thuyền vừa phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh rạng đông hay hoàng hôn vừa thưởng thức ly cocktail mát lạnh, trong không gian bài trí sang trọng với tiếng dương cầm êm dịu, bên cạnh những người mình thương yêu”, đại diện The Apus san sẻ.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có mô hình beach club – câu lạc bộ bờ đại dương thích hợp với khách hàng đi theo nhóm quý khách, gia đình hay đối tác. Câu lạc bộ đại dương của The Apus gồm các hình thức vui chơi như: Nhà hàng, khu tiêu khiển, câu lạc bộ tiêu khiển kế bên đại dương nhân tạo.

See also  Ngôi làng Italy kỳ vọng hút khách nhờ đệ nhất phu nhân Mỹ
Không gian khu nghỉ dưỡng trong lành, có nhiều tiện ích. Ảnh: The Apus.

Không gian khu nghỉ dưỡng trong sạch, có nhiều tiện ích. Ảnh: The Apus.

Nhận định về ưu điểm của khu nghỉ dưỡng, đại diện Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real cho biết: “Trong bối cảnh toàn cầu vẫn còn nhiều bất ổn, dịch bệnh kéo dài, ô nhiễm môi trường, những chốn đi về bình yên với đại dương như The Apus ngày càng trở thành khan hiếm. Vị thế phong thủy của The Apus cũng hiếm có ‘tựa sơn hướng hải’ với ‘lá phổi xanh’ khổng lồ 32km núi Minh Đạm cùng đại dương sơ khai giúp khách du lịch tái tạo năng lượng”.

Khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ biển Phước Hải, Vũng Tàu.

Khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ đại dương Phước Hải, Vũng Tàu. Ảnh: The Apus.

Phước Hải không chỉ sở hữu những bờ đại dương đẹp, hoang vu, còn là làng chài lâu năm cũng là nơi cung ứng mắm, cá khô nổi tiếng của vùng đất này. Yêu mến vẻ đẹp tự nhiên nơi đây, nhà đầu tư xây dựng The Apus theo phong cách gần gụi với tự nhiên, ưu tiên mảng xanh và tôn trọng mẹ tự nhiên. không chỉ có vậy, khu nghỉ dưỡng cũng ứng dụng công nghệ xanh trong cai quản vận hành như: sử dụng điện năng lượng mặt trời, hạn chế sử dụng động cơ đốt trong với các trang bị thể thao… để xây dựng The Apus trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng xanh.

(Nguồn: The Apus)

Khách hàng tìm hiểu thêm về dự án The Apus tại website hoặc fanpage facebook Hotline 0928.247.247.

Check Also

Hà Nội, Hải Phòng bỏ quy định hành khách từ TP HCM phải cách ly tập trung 7 ngày

TP Hà Nội và TP Hải Phòng trong ngày 11-10 đã cùng đưa ra các …

Leave a Reply