Tour leo núi thể thao ở Lạng Sơn

Lạng SơnDu khách có thể đoạt được những ngọn núi có dốc đá thẳng đứng với tour giá 1,3 triệu đồng/ngày.

Xã Yên Thịnh (huyện Hữu Lũng) có hệ thống núi đá lớn, khổng lồ, nhiều ngọn núi cao có dốc đá thẳng đứng, được Lạng Sơn tiến công giá có tiềm năng trở thành vật phẩm đặc trưng của tỉnh. vì thế, tour leo núi thể thao tại xã Yên Thịnh ra đời, hứa hứa trở thành vật phẩm du lịch trọng tâm mới của tỉnh Lạng Sơn, nhằm nhiều chủng loại hóa vật phẩm, tăng sức thú vị của nơi tới và thu hút du khách.

Ảnh: VietClimb

Phong cảnh núi tại huyện Hữu Lũng. Ảnh: VietClimb

Hiện nay có 5 điểm leo chính, với khoảng hơn 110 đường leo ở nhiều màn chơi khác nhau. Tour được tổ chức với tần suất 2 chuyến/tháng. Giá cho tour 2 ngày 1 đêm là 2,7 triệu đồng, còn tour 1 ngày là 1,3 triệu đồng. tiêu pha bao gồm dịch vụ ăn uống, chỗ ngủ, trang vũ trang leo, người hướng dẫn, đi lại… Du khách chưa có giày leo núi chuyên dụng có thể thuê với giá 100.000 đồng/ngày.

Tour sẽ có một hướng dẫn viên và một trợ lý hướng dẫn kỹ thuật. Thông thường, tour có tối đa 20 người leo tại một điểm leo để đảm bảo an toàn vì giới hạn chỗ đứng, đường leo.

vật phẩm này thu hút nhiều du khách Việt ưa mạo hiểm và người nước ngoài đang sống tại VN. “Địa hình ở đây rất thích hợp để phát triển môn leo núi thể thao. Mình còn muốn quay lại nhiều lần vì ở đây còn nhiều chỗ chưa khai thác hết. Phong cảnh đẹp và người dân rất thân thiện, nhiệt tình”, Đức Thành, một du khách từ TP HCM san sẻ.

See also  truất phế tích thế kỷ 15 thành chuỗi hotel đắt giá
Ảnh: Đức Thành

Du khách tham gia tour leo núi. Ảnh: Đức Thành

Bên cạnh giới thiệu tour leo núi, tỉnh cũng xác nhận thêm 2 điểm du lịch số đông mới là xã Yên Thịnh và xã Hữu Liên (huyện Hữu Lũng). Du khách có thể trải nghiệm ẩm thực của các dân tộc Nùng, Tày, Dao, Kinh. Ngoài ra, còn có thể trải nghiệm công việc đồng áng của người dân như đi cấy, hái na, đi cày… hay tham gia lễ hội Trò Ngô đã được xác nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Ngân Dương

Check Also

Cá heo Vlogs – hình ảnh hotel cá heo ở TP Hà Nội

Chuyên mục hotel Hà Nội Chúng tôi cung ứng thông tin về các vị trí …

Leave a Reply