Tuborg tìm kiếm chủ nhân chuyến đi tò mò trái đất

Tuborg tìm kiếm chủ nhân chuyến đi Australia, Nga và Singapore trong chương trình “Bứt phá lẽ thường – mở đầu từ Tuborg” từ nay tới hết tháng 11.

Đại diện Tuborg cho biết, chương trình “Bứt phá lẽ thường – mở đầu từ Tuborg” dành cho khách hàng may mắn trúng thưởng. Khách hàng có thời cơ du lịch tại những địa danh nổi tiếng trên toàn trái đất: Australia, Nga, Indonesia (Bali), Thái Lan (Chiang Mai) và Singapore. Người thắng cuộc có thể thoải mái lựa chọn thời kì lên đường từ nay tới cuối tháng 7/2021.

Cơ hội chiêm ngưỡng bình minh trên miệng núi lửa Bali đã tìm thấy cặp đôi may mắn.

thời cơ chiêm ngưỡng rạng đông trên mồm núi lửa Bali đã tìm thấy cặp đôi may mắn. Ảnh: Tuborg.

Hiện, Tuborg tìm kiếm chủ nhân cho chuyến đi tới Australia, Nga và Singapore. Trong ba chuyến đi kỳ thú đang chờ đón, người trúng thưởng sẽ có thời cơ học “bay” trong đường hầm gió trước tiên trên trái đất iFly tại Singapore. Trò chơi bay không trọng lực ở độ cao 3.658 mét này sẽ dành tặng những du khách can đảm, yêu thích cảm giác tự do tuyệt đối khi thả mình “bay” giữa không gian.

Nếu may mắn giành thời cơ phiêu lưu tại nước Australia xa xôi, quý khách sẽ được lặn cùng “sát thủ đại dương” – cá mập. thời cơ giao lưu cùng những “người quý khách” khác lạ này sẽ là thử thách dành cho nhà thám hiểm.

Trong hành trình tò mò xứ sở Bạch Dương – Nga, nhà thám hiểm sẽ trải nghiệm một mùa đông băng giá đẹp như cổ tích, khi được đi “săn” Bắc Cực quang đãng và câu cá trên hồ băng. Đây là những hoạt động được yêu thích của người dân phiên bản địa nơi đây.

READ  Đường sắt chạy lại tàu du lịch
Trải nghiệm khám phá đại dương cùng các cá mập sẽ mang tới cảm giác hồi hộp.

Trải nghiệm tò mò đại dương cùng các cá mập sẽ mang tới cảm giác hồi hộp. Ảnh: Tuborg.

san sẻ về ý nghĩa của chương trình, đại diện Tuborg cho biết: “Với những quý khách trẻ viet nam mang trong mình trái tim mê say tò mò, hành trình khai mở các giới hạn chưa bao giờ, và có nhẽ sẽ không bao giờ dừng lại. Luôn nỗ lực mang tới những trải nghiệm bứt phá, Tuborg quay trở lại trong năm 2020 với bộ 5 hành trình lạ mắt, tiếp tương truyền đi thông điệp ‘Open to More’, khuyến khích người trẻ ‘bứt phá lẽ thường’ để tò mò những sắc màu khác của trái đất và của chính phiên bản thân mình. Đây cũng chính là lối sống phóng khoáng cùng thần liên kết, cởi mở, nhưng mà thương hiệu tới từ Bắc Âu này đã và đang dẻo dai đồng hành và tiếp lửa cho người trẻ Việt”.

Bên cạnh các chuyến đi, khách hàng tham gia chương trình “Bứt phá lẽ thường – mở đầu từ Tuborg” còn có thời cơ được nhiều phần vàng khác như: máy quay hành trình GoPro phiên phiên bản Hero 8 Black, giải thưởng tiền mặt bằng cách giặt nắp chai và lon Tuborg tìm kiếm thời cơ.

Nguyễn Lê

Tuborg là thương hiệu bia nắp giật tới từ Đan Mạch với những dự án mang ý thức “Open to more” – khuyến khích lối sống cởi mở, không ngừng trải nghiệm để tò mò trái đất, tiến công thức những giới hạn mới của phiên bản thân.

READ  7 phố đi bộ nên ghé thăm một lần trong đời

Mùa hè năm nay, tiếp tục hành trình lan toả thông điệp, Tuborg sẽ trao tặng 5 tham quan trải nghiệm tại những nơi nổi tiếng trên trái đất cùng hàng trăm nghìn phần vàng thú vị khác cho những người trẻ dám “bứt phá lẽ thường”.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 – 30/11.

Xem thêm thông tin về giải thưởng khi tới đây.

Leave a Reply