Vietravel nhận bằng khen doanh nghiệp xuất sắc

doanh nghiệp được trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Bình Thuận trong 25 năm”.

Tại lễ kỉ niệm 25 năm Ngày du lịch Bình Thuận, Vietravel được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh trao tặng bằng khen vào tối 24/10. Quyền Tổng Giám đốc doanh nghiệp, Trần Đoàn Thế Duy phân trần sự vui mừng khi đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Bình Thuận trong 25 năm”. Đây cũng là lời khẳng định sự gắn bó của doanh nghiệp với du lịch Bình Thuận thời kì qua.

Ông Duy hy vọng công ty sẽ có nhiều kế hoạch đồng hành hơn nữa cùng tỉnh phát triển ngành du lịch địa phương.

Ông Duy hy vọng doanh nghiệp có nhiều kế hoạch hơn nữa để cùng Bình Thuận phát triển du lịch. Ảnh: VTV.

Vietravel từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, do các tổ chức uy tín trao tặng. Tháng 10/2019, doanh nghiệp đã thắng lợi 3 hạng mục quan yếu tại giải thưởng du lịch toàn cầu World Travel Awards. Đây cũng là lần thứ 7 liên tục doanh nghiệp nhận giải thưởng này.

Trước đó, Vietravel cũng giữ vai trò tư vấn chiến lược liên kết 7 tỉnh-thành để thực hiện chương trình 7 địa phương – Du lịch an toàn & lôi cuốn, nhằm kích cầu du lịch. doanh nghiệp đã xây dựng khách du lịch dạng đồ số du lịch an toàn để du khách có thể truy cập tìm hiểu thông tin trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi.

See also  Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Giang Làm Mê Đắm Phượt Thủ

Vietravel vào danh sách 50 doanh nghiệp tuyển dụng lôi cuốn

Theo Vietravel

Check Also

Top most Beautiful and Cheapest Homestay in Hanoi

My Homestay – Your Home – View đẹp, yên tĩnh, dễ đi lại – Gần …

Leave a Reply