Vietravel vào danh sách 50 doanh nghiệp tuyển dụng thú vị

Lễ vinh danh và trao giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng thú vị” diễn ra vào tối 22/10 tại TP HCM.

Giải thưởng được tổ chức Anphabe tổ chức và trao tặng, nhằm tôn vinh các tổ chức có môi trường làm việc tốt nhất. Tiêu chí để xếp hạng doanh nghiệp là viên chức có trải nghiệm tốt tại nơi làm, các chương trình huấn luyện phát triển hàng ngũ, chính sách phúc lợi… Bảng xếp hạng được tiến công giá dựa trên 500 khảo sát thương hiệu nhà tuyển dụng, 50 phỏng vấn chuyên sâu với CEO và 70.000 phản hồi từ những người đi làm có kinh nghiệm.

Đây là lần thứ ba, Vietravel nằm trong danh sách này. Tại lễ trao giải, bà Phan Thị Thúy Hà – PGĐ phụ trách Ban Tổ chức Nhân sự cho biết: “Được vinh danh Top 50 là niềm tự hào của hơn 1.000 CBNV và là động lực xúc tiến cho sự phát triển vững bền của tổ chức. tổ chức sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, mang tới một môi trường lý tưởng nhất để mỗi người lao động đều cảm thấy hài lòng khi làm việc khi tới đây”.

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực đối với toàn công ty để phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, nhưng còn là động lực đối với toàn tổ chức để phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ảnh: Lê Thảo

Sau 25 năm hoạt động, tổ chức luôn coi trọng triết lý lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm, sự phát triển của mỗi viên chức là nền tảng thành công của doanh nghiệp. hình như, tổ chức cũng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ chế phúc lợi tốt. Trong đại dịch, tổ chức cũng gặp nhiều phức tạp nhưng luôn nỗ lực tương trợ các viên chức để cùng nhau vượt khó.

See also  Cách Nấu Bún Đậu Mắm Tôm Tại Nhà Đậm Đà Hương Vị, Ngon Hơn Ngoài

tổ chức còn thể hiện tốt vai trò xã hội của mình trong việc phòng chống Covid-19 bằng nhiều hoạt động tập thể như: trao tặng 15.000 khẩu trang y tế chuyên dụng cho hàng ngũ y bác bỏ sĩ, 20.000 khẩu trang y tế cho đối tác hãng Boeing…

Theo Vietravel

Check Also

Bán khách sạn 2 mặt tiền Đà Nẵng đường Chính Hữu

Bán khách sạn 2 mặt tiền Đà Nẵng đường Chính Hữu giá tốt. Diện tích: …

Leave a Reply