9 hoa hậu, á hậu truyền bá du lịch VN

Từ ngày 27/11, chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng với sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu nhằm truyền bá nơi tới của VN.

Tối ngày 7/11, tại hotel Rex (TP HCM), tổ chức Universe Media Vietnam (Unimedia) cùng Tổng cục Du lịch VN ra mắt chương trình truyền hình thực tế với tên gọi “Đi VN đi – Vietnam why not”. Chương trình bao gồm 10 tập, dự kiến lên sóng vào 21h55, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 27/11.

9 đẹp là các hoa hậu, á hậu đã từng tham gia trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN qua các năm sẽ phân thành 3 đội thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau; cùng mày mò và trải nghiệm các nơi tới tuyệt đẹp của VN. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được BTC đặt ra, song song tìm hiểu và mày mò nét đẹp văn hoá vùng miền của mỗi nơi tới, nhằm truyền bá du lịch địa .

Cùng với giá trị văn hóa lịch sử, vẻ đẹp của các điểm đến trong nước cũng sẽ được truyền tải trong chương trình truyền hình thực tế Đi Việt Nam đi - Vietnam why not. Ảnh: Thanh Sơn

Cùng với giá trị văn hóa lịch sử, vẻ đẹp của các nơi tới trong nước cũng sẽ được truyền tải trong chương trình truyền hình thực tế “Đi VN đi – Vietnam why not”. Ảnh: Thanh Sơn

“Cùng với sứ mệnh truyền bá văn hóa du lịch. Các đội chơi hứa hứa hẹn sẽ mang tới cho người theo dõi những màn tranh tài thu hút, sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính”, ông Trần Việt Bảo Hoàng, CEO Unimedia, tổng đạo diễn chương trình nói. Đây là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng tiền phong công nghệ.

See also  Đánh giá - Green House Homestay - Hoi An

Các đội chơi chỉ sử dụng smartphone thông minh và QR Code để truy xuất thông tin. “QR Code hành trình là một kênh thông tin từ nhà sinh sản tới các đội chơi, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý”, ông Hoàng nói thêm. Nội dung chương trình được phối hợp với những thử thách thực tế thu hút sẽ ghi lại hành trình mày mò VN.

Ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục du lịch cũng khẳng định, chương trình sẽ là sự phối hợp của vẻ đẹp VN cả về văn hóa, nhân loại và phong cảnh tự nhiên trên khắp cả nước. “Đây sẽ là một kênh nữa để chúng ta giới thiệu những nơi tới, dịch vụ vui chơi tiêu khiển thu hút và an toàn tới với đông đảo người dân trên cả nước”, ông Siêu nói.

Việc đưa vẻ đẹp VN gắn với công nghệ và ý tưởng sáng tạo đã tạo nên sự lạ mắt và thu hút được sự quan tâm của thị trường du lịch. Tổng cục Du lịch cũng kỳ vọng sẽ tạo ra được làn sóng du lịch; tận hưởng được những giá trị tinh túy nhất của VN thông qua sự trải nghiệm.

Chương trình truyền hình thực tế “Đi VN đi – Vietnam why not” đã nhận được sự chung tay của nhiều hotel, resort, điểm vui chơi tiêu khiển – dịch vụ trên cả nước như Charm Resort, Vietjet Air, resort Đôi Dép, Rex Saigon, làng du lịch Mỹ Khánh, Vinpearl – Vinwonder, Heritage Cruises Bình Chuẩn, Diamond Bay Nha Trang Hotel, Diamond Stars Ben Tre, Dalat Palace, Duparc Hotel, Dalat Boutique, hotel Bái Đính, hotel Quốc Tế Bảo Sơn…

See also  Cần Giờ dự kiến mở tour du lịch vào ngày 30/9

Ông Phạm Hà, CEO của tập đoàn Lux Group, môt trong những đơn vị tham gia xúc tiến và truyền bá VN cho biết: “Chúng ta có văn hóa, ẩm thực, phong cảnh tự nhiên tươi đẹp và những nhân loại hiền hòa hiếu khách. Hạ Long, Cát Bà, Nha Trang, Bái Tử Long… là những vùng đại dương và quần đảo đẹp nhất VN nơi du khách nên mày mò, thư giãn và trải nghiệm”, ông Hà nói.

Nguyễn Nam

Check Also

Công Thức Làm BÒ SỐT HẺM Đặc Biệt Lạ Ngon Ngay Tại Nhà

Cách làm bò sốt hẻm cực ngon tại nhà, món bò hàu sốt phô mai …

Leave a Reply