Bắt hành khách đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia

Đang sử dụng nhà vệ sinh hạng thương gia trên tàu bay, nữ hành khách vô tình phát hiện thấy một trang bị lạ phát tia sáng màu xanh. Hóa ra đó là một camera quay lén.

Một hành khách người Malaysia vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi nhận cáo buộc lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia trên chuyến bay hãng hàng không United Airlines, Mỹ.

Bắt hành khách đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia - 1
Camera quay lén được lắp đặt tinh xảo trong nhà vệ sinh ở khoang thương gia trên tàu bay

Choon Ping Lee bị cáo buộc lén lắp camera giấu kín trong WC trên chuyến bay mang số hiệu 646 đi từ TP San Diego tới Hoston, Mỹ, ngày 5/5.

Một nữ hành khách ở hạng thương gia khi vào sử dụng nhà vệ sinh vô tình phát hiện thấy trang bị phát tia sáng lạ màu xanh. Người này đã gỡ trang bị lạ rồi trao nó cho tổ tiếp viên phi hành đoàn. Món đồ được chuyển cho cảnh sát tại sân bay quốc tế George Bush.

Ngay ngay lập tức, an toàn sân bay đã phát sinh ra đó là camera sử dụng để quay lén. Từ đoạn phim quay trong trang bị, các viên chức thấy một người đàn ông lắp đặt nó trong nhà vệ sinh.

Bắt hành khách đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia - 2
Sự cố xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines, Mỹ

Đặc vụ liên bang xác định những cụ thể khác lạ trên y phục hành khách nam. Người này mặc quần jean, áo sơ mi ngắn tay có chữ NJC phía sau. viên chức FBI tại TP San Diego xem lại toàn bộ video quay tất cả hành khách trên chuyến bay 646 của United Airlines để xác định nghi phạm, song song hợp tác với cảnh sát tại TP Houston.

See also  Dự luật cấm sex trước hôn nhân ở Bali khiến nhiều khách nước ngoài huỷ tour

Nghi phạm được nhận diện là Choon Ping Lee, người gốc Malaysia. Phía hãng bay cũng xác nhận hành khách này ngồi trên chuyến bay số 646 của hãng. Phía FBI cũng tìm thấy những tập tin bị xóa trên trang bị, gồm 2 phụ nữ bị quay lén khi trang bị được lắp trên nhà vệ sinh ở một tàu bay khác. Trong số các nạn nhân bị quay lén có cả nữ tiếp viên hàng không.

Đặt camera phòng ngủ, chàng trai phát hiện nguyên nhân khiến anh khó thở hằng đêm

Đặt camera phòng ngủ, chàng trai phát hiện nguyên nhân khiến anh nghẹt thở hằng đêm

Một chàng trai cho hay đêm nào anh cũng bị nghẹt thở và sau rốt anh quyết định đặt camera theo dõi để tìm ra điều gì đang xảy ra trong phòng ngủ của mình.

Theo Dân Trí

Check Also

Hà Nội Lên Phương Án Cho Người Dân Tự Phát Về Từ Các Vùng Dịch | SKĐS

#hanoi #tuphatveque #vetuvungdich SKĐS | Trước tình trạng người dân tự phát về quê trong …

Leave a Reply