Bị bắt vì sử dụng giấy xét nghiệm nCoV giả để đi đại dương

Braziltư khách du lịch đã bị bắt vì làm giả kết quả xét nghiệm nCoV để có thể tới bờ đại dương được tiến công giá là đẹp nhất trái đất.

Chính quyền quần đảo Fernando de Noronha, phía bắc Brazil, cho hay những du khách bị bắt gồm nhì người đàn ông và nhì phụ nữ. Họ đi phi cơ tư nhân tới đây vào tối 28/10. Nhóm khách này bị cáo buộc bị cáo buộc làm giả hồ sơ, sử dụng hồ sơ giả và liên kết với tội phạm.

Vịnh Sancho của quần đảo Fernando de Noronha được bình chọn là nơi có bãi biển đẹp nhất 2020, theo người dùng TripAdvisor. Ảnh: O&M PHOTOGRAPHY 2016

Vịnh Sancho của quần đảo Fernando de Noronha được tiến công giá là nơi có bờ đại dương đẹp nhất 2020, theo người sử dụng TripAdvisor. Ảnh: O&M PHOTOGRAPHY 2016

Fernando de Noronha vừa mở cửa từ 10/10, yêu cầu khách du lịch mang theo kết quả âm tính với nCoV khi thực hiện xét nghiệm không quá một ngày trước khi phát xuất. Khách du lịch phải trình diện hồ sơ được cấp ba ngày trước khi tới.

Trường hợp khách du lịch làm giả giấy chứng thực âm tính nCoV không phải hiếm. Giữa đại dịch, một số đơn vị lữ khách châu Âu sẵn sàng bán loại hồ sơ này với giá từ 65 USD, với thông tin tùy chỉnh theo ý của khách hàng.

An An (Theo Stuff)

Xem thêm: sử dụng giấy xét nghiệm nCoV giả để được đi du lịch

See also  Những đền chùa màu trắng hút khách

Check Also

Thực khách ăn bữa tối trong lồng đèn giãn cách

Giá tiền đó sẽ chi trả cho bữa ăn nhiều món từ thực đơn lập …

Leave a Reply