Bị đuổi khỏi tàu bay vì trốn lên khoang hạng nhất

MỹMột hành khách lẻn vào khoang hạng nhất để nỗ lực câu view trên YouTube. Cô bị phát hiện trốn dưới ghế của người khác.

Chuyến bay của American Airlines từ Dallas tới Miami ngày 30/10 bị hoãn vì sự cố liên quan tới xe phục vụ, theo một hành khách. Nhân chứng cho biết một cô gái nỗ lực vào khoang hạng nhất, cúi xuống và trốn vào chỗ để chân của quý khách, ngay dưới màn hình tivi.

“Rõ ràng, kế hoạch của cô gái là ở nguyên đó trong suốt chuyến bay để thực hiện điều họ nghĩ có thể thu hút người xem trên YouTube”, nhân chứng san sẻ trên diễn đàn FlyerTalk.

Các tiếp viên nhanh chóng phát hiện một ghế trống trong khoang phổ thông – vốn thuộc về nữ hành khách đang trốn. Những người ngồi cùng công bố với phi hành đoàn rằng họ thấy cô ấy đi vào khoang hạng nhất. Phi hành đoàn thông tin trên loa, yêu cầu nữ hành khách trở về ghế ngồi. Lúc này, cô gái từ trong chỗ trốn bước ra và nỗ lực trở về ghế của mình. Cơ trưởng coi đây là sự cố an toàn, nên quay đầu về cổng để đưa các hành khách rời khỏi tàu bay.

Trên máy bay, hành khách phải tuân thủ quy định về chỗ ngồi và an toàn bay. Ảnh: The Talking Suitcase

Trên tàu bay, hành khách phải tuân thủ quy định về chỗ ngồi và an toàn bay. Ảnh: The Talking Suitcase

Nhân chứng cho biết khi nhận ra mình sẽ bị đuổi khỏi tàu bay, cô gái trên gào thét rằng phiên bản thân “bị đối xử thiếu tôn trọng trong khi không làm gì sai, và cô ấy đã trả tiền mua vé tàu bay, có con nhỏ đang đợi ở nhà”. sau cuối, cảnh sát có mặt và hộ vệ nữ hành khách trên rời khỏi tàu bay.

See also  Quảng Ninh lần trước tiên tổ chức Carnaval mùa đông

Phát ngôn viên của American Airlines xác nhận sự cố xảy ra: “Trước khi xuất phát, chuyến bay mang số hiệu 2205 từ sân bay quốc tế Dallas-Fort (DFW) tới sân bay quốc tế Miami (MIA) trở lại cổng DFW vì sự cố liên quan tới nhì hành khách. nhì người này đi cùng nhau, và không tuân thủ quy định về ghế ngồi khi tàu bay đang lăn bánh trên đường băng. Lực lượng tác dụng có mặt trên tàu bay, đưa họ đi và chuyến bay cất cánh ngay sau đó”.

Hãng bay không tiết lộ nhì hành khách này có bị bắt hay cấm bay trong tương lai không.

An An (Theo Fox)

Check Also

Nhiều bất cập khi phát triển nóng homestay ở TP Hội An | Tiêu điểm FBNC TV 8/8/19

Kinh doanh homestay giúp hái ra tiền triệu cho người ít vốn. Hiện nay ở …

Leave a Reply