Bồi bàn bật khóc khi nhận tiền tip

MỹGiữa lúc nan giải vì đại dịch, bồi bàn tại nhà hàng ở bang Massachusetts xúc động khi thấy khách quen để lại số tiền tip lớn.

Ngày 29/10, nhà hàng Brewer’s Tap & Table đăng tin trên mạng xã hội: “Cuối tuần vừa rồi, viên chức của chúng tôi đã sốc khi vài khách quen để lại 700 USD tiền tip”.

Một tấm ảnh cho thấy hoá đơn 167,99 USD của 8 vị khách để lại 700 USD tiền tip. Ảnh: Brewer’s Tap & Table

Một tấm ảnh cho thấy hoá đơn 167,99 USD của 8 vị khách để lại 700 USD tiền tip. Ảnh: Brewer’s Tap & Table

Kim Twomey, một bartender của quán, trả lời WBZ rằng cô mở đầu bật khóc khi nhìn thấy khoản tiền tip lớn gấp 4 lần hoá đơn. “Thật xúc động. Mọi thứ vốn nan giải từ khi Covid bùng phát. Chúng tôi đều chật vật mưu sinh, và điều đó khiến tất cả hạnh phúc”, Kim cho hay.

Theo cô, nhà hàng này cũng như rất nhiều địa chỉ ăn uống khác trên khắp nước Mỹ đang đương đầu với những thử thách lớn hơn trong kinh doanh, khi trời trở lạnh và số ca lây truyền Covid-19 ngày càng tăng thêm trở lại. “khác lạ vào những tháng mùa đông tới, doanh thu về chậm trễ hơn nhiều. Chúng tôi không có bàn đặt ngoài trời nữa. Covid-19 đang tăng thêm, mọi người lại lo lắng khi ngồi ăn trong nhà”, Kim nói.

Khoản tiền tip 700 USD sẽ được chia đều cho tất cả viên chức trong ca làm việc hôm đó. Chủ nhà hàng cảm ơn tất cả thực khách đã tương trợ họ trong suốt đại dịch. “Ngành nhà hàng đã chịu thiệt hại nặng nề, và mọi người tại nhà hàng từ quầy thu ngân tới bếp đều đang làm mọi thứ để giúp khách cảm thấy nhịp sống trở lại như phổ thông nhiều nhất có thể. Mọi đơn đặt hàng, mọi cuộc ghé thăm của khách du lịch đều tương trợ chúng tôi”, đại diện nhà hàng thổ lộ.

See also  10 quốc gia du khách muốn tới sống nhất

An An (Theo WBZ)

Check Also

Khách sạn Đà Nẵng | Green House Hotel | Khách sạn gần biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Khách sạn Green House Khách sạn ven biển Mỹ Khê, Đà Nẵng 22-24 Hà Chương, …

Leave a Reply