Kinh hoàng tí hon xíu gái chết tức tưởi vì bị hút vào máy bơm của bể bơi

Du khách nhí đã tử nạn khi bị hút vào máy bơm của bể bơm trong khu nghỉ dưỡng.

Một tí hon xíu gái 12 tuổi người Nga đã tử nạn trong kỳ nghỉ cùng gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ khi bị hút vào máy bơm của bể bơi trong KS.

Kinh hoàng bé gái chết tức tưởi vì bị hút vào máy bơm của bể bơi
Chân dung của du khách nhí tử nạn vì bị hút vào máy bơm của bể bơi

Nạn nhân là cô tí hon xíu Alisa Adamova, 12 tuổi, tới từ TP St Petersburg, Nga. Khi xuống bể bơi tại KS 4 sao Sunhill thuộc khu nghỉ mát nổi tiếng Bodrum, một cánh tay cô tí hon xíu bị hút vào máy bơm – nơi cấp nước cho máng trượt bể bơi. Dù bơi rất giỏi, nhưng cô tí hon xíu không thể nào thoát ra khỏi dưới sức hút quá mạnh.

Kinh hoàng bé gái chết tức tưởi vì bị hút vào máy bơm của bể bơi
Bể bơi tại KS 4 sao Sunhill ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi vụ tai nạn xảy ra

Khi phát hiện con gặp nạn, bố của Alisa đã lặn xuống nước để tương trợ con nhưng không thành công. Vào thời khắc tai nạn xảy ra, bể bơi không có viên chức cứu trợ.

Cô tí hon xíu chìm dưới nước trong 15 phút dù bố và nhiều du khách xung quanh nỗ lực cứu giúp. “Mất 10 phút viên chức mới tìm được công tắc tắt máy bơm nhưng cô tí hon xíu vẫn chưa thể lên bờ vì bị kẹt. Một phần cánh tay phải của tí hon xíu bị kẹt trong đường ống”, một du khách là nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

READ  Du khách tử vong vì nhiễm vi khuẩn ăn thịt người sau khi tắm hồ
Kinh hoàng bé gái chết tức tưởi vì bị hút vào máy bơm của bể bơi
tí hon xíu Alisa tự sướng cùng mẹ

Mọi người gọi xe cứu thương và hô hấp nhân tạo cho tí hon xíu. Các viên chức y tế lấy lại nhịp tim giúp Alisa thở trở lại, tuy nhiên chỉ 11 ngày sau tai nạn kinh hoàng, tí hon xíu gái 12 tuổi đã tử vong.

Tomasz Grushalski, một du khách người Ba Lan cho biết: “Chúng tôi cuống cuồng gọi viên chức nhưng họ quá chậm rãi chạp. Cánh tay phải của tí hon xíu bị kẹt trong đường ống khiến Alisa phải ở dưới nước quá lâu. Sau đó bố cô tí hon xíu cùng 7 người khác đã phá đường ống để đưa con gái lên bờ”.

Hiện ba mẹ Alisa đang yêu cầu những người có thẩm quyền làm rõ cái chết oan uổng của con gái. Theo lời kể, cô tí hon xíu vốn bơi rất giỏi, nhưng vì bị mắc kẹt nên đã chết oan.

Kinh hoàng bé gái chết tức tưởi vì bị hút vào máy bơm của bể bơi
Khi con gái gặp nạn, bố cô tí hon xíu cùng 7 du khách khác lặn xuống hồ bơi, phá ống nước mới cứu được Alisa lên bờ

Anh Grushalski, bố của nạn nhân đưa ra lời khuyên với du khách không nên tới KS này vì sự phục vụ chậm rãi chạp và “bất tài” của viên chức.

“Đây là chuyến đi kinh hoàng khi tai nạn xảy ra vì sự bất tài của ban thống trị KS. Con gái 8 tuổi của chúng tôi giờ vẫn hoảng loạn vì cháu phải chứng kiến sự việc từ đầu tới cuối”, anh Grushalski nói.

READ  Vẻ đẹp Hà Giang qua ống kính du khách

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. 3 thống trị của KS nơi gia đình Alisa tạm trú bị cấm rời khỏi địa phương, phục vụ công việc điều tra. Đại sứ quán Nga tại Thổ Nhĩ đã gửi lời chia buồn thâm thúy tới gia đình nạn nhân.

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9

Năm nay, lễ Quốc khánh 2/9 cán bộ công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục và không phải đi làm bù.  

Theo Dân Trí – nguồn: News/ DM

Leave a Reply