Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lể 2/9

Năm nay, lễ Quốc khánh 2/9 cán bộ công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục và không phải đi làm bù.

Dưới đây là gợi ý những điểm du lịch gần TP.HCM nhưng mà gia đình khách du lịch có thể thăm quan, vui chơi trong những ngày lễ:

Làng du lịch Tre Việt

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9

Làng du lịch Tre Việt cách TP.HCM khoảng 15km. Đây được xem là điểm vui chơi thú vị nhất Đồng Nai cho những ai yêu thích sườn cảnh tự nhiên, thành bình.

tới đây, khách du lịch sẽ được trải nghiệm các trò chơi tiến bộ như: chèo thuyền Kayak, tự lái thuyền thúng, đạp xe trên sông, trải nghiệm trò chơi phao chuối và tham gia hệ thống phức tạp chơi trên sông. Ngoài ra, nếu khách du lịch đi cùng trẻ nhỏ thì Làng du lịch Tre Việt có hẳn 1 khu dành riêng cho các gầy xíu, các ba mẹ hãy yên tâm nhé.

KDL Bửu Long

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9
Ảnh: KhudulichBuuLong.

KDL này cách TP.HCM khoảng 25km. Nơi đây sở hữu sườn cảnh bình yên, hoang vu rất lý tưởng để giúp giải vây căng thẳng.

Các hạng mục vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại như: công viên Khủng Long, xem phim, kín đáo Cổ thành, kiếp luân hồi, không giống nhau khu trò chơi trong nhà vừa được ra mắt để phục vụ trong dịp này cùng các trò chơi cảm giác mạnh…

Cũng dịp này, KDL sẽ có chương trình văn nghệ chủ đề: ‘Ngời sắc cờ hoa’ với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Hoàng Thùy Linh, Chi Dân, nhóm hài Hải Triều, Duy Khương…

Đảo Thạnh An 

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9
Ảnh: Wearesaigoneer

Xã Đảo Thạnh An nằm hoàn toàn gián đoạn với huyện Cần Giờ và TP.HCM. Điểm du lịch này là nơi tới lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống đơn sơ mộc mạc vùng sông nước. Nơi đây cách TP.HCM khoảng 70km, gia đình khách du lịch có thể đi về trong ngày.

Ở đây, gia đình khách du lịch được tìm hiểu một vùng tự nhiên hoang vu, yên bình, dưới sự chào đón nồng hậu của những người dân làng chài hiền hòa, hiếu khách, thưởng thức các loại đặc sản đượm đà hương vị hồ.

Bò Cạp Vàng

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9
Bò Cạp Vàng. Ảnh: KhudulichBoCapVang.

KDL Bò Cạp Vàng ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, cách TP.HCM khoảng 25km. Ở đây có khoảng không gian rộng rãi, cảnh sông nước hữu tình và có các dịch vụ miễn phí như: võng năm, chỗ ngồi, bán ghế… thích hợp thích hợp để gia đình khách du lịch đi dã ngoại. Ngoài ra, gia đình khách du lịch sẽ được chơi các trò: máng trượt, cầu nhảy, bơi lội trên sông…

Hiện giá vào cổng ngày thường là: 50.000đồng/người lớn, 25.000đồng/trẻ em. Giá vé vào cổng ngày lễ : 60.000 đồng/người lớn – 30.000 đồng/trẻ em. 

KDL sinh thái Vàm Sát

Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9
Ảnh: _baobaothebatman

KDL sinh thái Vàm Sát ở xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, cách TP.HCM hơn 40km.

Vàm Sát là một KDL sinh thái phát triển vững bền nhất của trái đất tại viet nam do tổ chức Du lịch trái đất WTO xác nhận.

Hiện giá vé vào cổng KDL là 35.000 đồng/người, tham quan Đầm Dơi 40.000 đồng/người.

Ngôi làng lạ kì ở Hà Nội: Con gái xinh, giỏi nhưng không ai dám cưới

Ngôi làng lạ kì ở Hà Nội: Con gái xinh, giỏi nhưng không ai dám cưới

Con gái ở đây nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang. Tuy nhiên, các chàng trai nơi khác chỉ có thể nhìn, ngắm chứ không dám cưới.

Diệu Thuần (tổng hợp)

READ  Những vị trí vui chơi dịp tết tây 2021 ở Sài Gòn

Leave a Reply