‘Phú Quốc là nơi tới số một của du khách’

Đại diện Tập đoàn IHG, Saigontourist và đơn vị cổ phần Du lịch thương nghiệp và Đầu tư Hà Nội khẳng định Phú Quốc hiện là nơi tới có nhiều tiềm năng để kích cầu, góp phần vực dậy ngành du lịch.

Trong chương trình “san sớt trải nghiệm Đêm thiên đường đảo Ngọc diễn ra 22/11”, Đại diện Tập đoàn IHG, Saigontourist và đơn vị Cổ phần Du lịch thương nghiệp và Đầu tư Hà Nội đã đưa ra những nhận định về tiềm năng phát triển của du lịch Phú Quốc.

Theo bà Nguyễn Thùy Trâm, Đại diện Tập đoàn IHG, Giám đốc bán hàng InterContinental Phu Quoc cho rằng, địa phương có nhiều đặc sản cả về phong cảnh và các món ăn. Theo khảo sát của IHG, du khách yêu thích tới đảo Ngọc để ngắm cảnh đẹp trên đảo, tham quan các khu vui chơi và thưởng thức các món ăn quyến rũ.

bà Nguyễn Thùy Trâm, Đại diện Tập đoàn IHG, Giám đốc bán hàng InterContinental Phu Quoc

Bà Nguyễn Thùy Trâm, Đại diện Tập đoàn IHG, Giám đốc bán hàng InterContinental Phu Quoc san sớt cách kích cầu du lịch Phú Quốc thời kì tới.

Theo ông Hồ Xuân Phúc, đại diện đơn vị Cổ phần Du lịch thương nghiệp và Đầu tư Hà Nội cho biết, nhiều doanh nghiệp lữ khách, doanh nghiệp du lịch chung nhận định Phú Quốc là nơi tới được yêu thích nhất thời kì gần đây. Khách hàng thường lựa chọn Phú Quốc cho chuyến đi vào mùa lễ hội cuối năm.

hgoài ra, bà Đoàn Thanh Trà, đại diện Saigontourist cho rằng: “Phú Quốc có tiềm năng rất lớn. Đây là nơi tới trước tiên du khách lựa chọn khi đăng ký tour tại Saigontourist”. Bà Đoàn Thanh Trà mong muốn các doanh nghiệp sẽ cùng Saigontourist đầu tư cung ứng các vật phẩm thích hợp với nhu cầu của du khách trong mùa cao điểm cuối năm.

READ  Nơi người dân nhảy dù đi làm hàng ngày

Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch, trong năm 2020, dịch bệnh trên trái đất bùng phát gây tác động nghiêm trọng tới ngành du lịch. tới nay, dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp và có thể kéo dài trên trái đất nhưng nhờ sự lãnh đạo quyết liệt của chính phủ, chính quyền các địa phương và sự đồng lòng của toàn dân, dịch được kiểm soát tại viet nam. Đây là thời cơ để du lịch viet nam vực dậy.

Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch, kích cầu nội địa là cứu cánh của ngành du lịch Việt Nam hiện nay.

Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch, kích cầu nội địa là cứu cánh của ngành du lịch viet nam hiện nay.

“Để vực dậy ngành du lịch viet nam, Tổng cục Du lịch đã phát động nhiều hoạt động kích cầu như: Chiến dịch ‘Người viet nam đi du lịch viet nam’ vào tháng 5, ‘Du lịch viet nam an toàn thu hút’ vào tháng 8. Trong bối cảnh viet nam chưa được đón khách quốc tế ghé thăm, kích cầu nội địa sẽ là cứu cánh của ngành du lịch viet nam hiện nay. Để kích cầu thành công cần sự chung tay chính quyền địa phương, doanh nghiệp, cơ quan truyền thông để khuyến khích người dân an tâm đi du lịch, tò mò cảnh đẹp viet nam cũng như cảnh tự nhiên Phú Quốc”, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch khẳng định.

Theo Helly Tống, rừng nguyên sinh là vốn quý của Phú Quốc.

Theo Helly Tống, rừng nguyên sinh là vốn quý của Phú Quốc.

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cam kết sẽ liên kết nghiêm nhặt với địa phương, nơi tới để kích cầu du lịch, đảm bảo du lịch an, nỗ lực để Phú Quốc trở thành nơi tới được khách quốc tế lựa chọn. Tổng cục cũng mời gọi doanh nghiệp nghiên cứu xu thế thị trường, nhu cầu của du khách trong thời đoạn tầm thường mới để ra mắt những vật phẩm thu hút, thích hợp với du khách trên cả nước.

READ  Mẫu Nhà Nghỉ Mini Đẹp 5 Tầng Hiện Đại 27 Phòng Ngủ Anh Sang Phan

Nha Trang
Ảnh: Thiên Di

Xem diễn biến chính

Leave a Reply