thời cơ hưởng ưu đãi du lịch Nha Trang cuối năm

Đại diện Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa cho biết, thời kì qua, ngành du lịch Khánh Hòa chịu liên quan bởi vì đại dịch Covid-19. Sau khi dịch được kiểm soát, không còn ca bệnh trong tập thể, trung tâm cùng Hội lữ khách, Hội KS và doanh nghiệp tiến hành phương án kích cầu du lịch, thu hút du khách dịp cuối năm.

Đảo Điệp Sơn, Khánh Hòa. Ảnh: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.

Đảo Điệp Sơn, Khánh Hòa. Ảnh: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.

Cũng theo đại diện Trung tâm này, hiện nay các doanh nghiệp du lịch của tỉnh đã tổ chức liên minh xây dựng nhiều vật phẩm kích cầu, giảm giá tới 40-50%. Trong đó, nhiều tour du lịch đại dương đảo truyền thống phối hợp tạm cư tại KS hạng sang với combo 2 ngày 1 đêm, 4 ngày 3 đêm, tour du lịch sinh thái và mạo hiểm… Ngoài ra, chúng tôi còn có vật phẩm lạ mắt theo chủ đề như: trải nghiệm đi du thuyền phong cách ngắm Vịnh Nha Trang; làm phi hành gia dưới đáy đại dương ngắm san hô. thời đoạn cuối năm và cũng là dịp giáp Tết nguyên đán có thể nói là thời khắc đẹp để du lịch.

Du lịch mạo hiểm tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa

Du lịch mạo hiểm tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa

Cùng với đó, ngành du lịch Nha Trang sẵn sàng đón du khách với những trải nghiệm các KS, resort phong cách 5 sao với mức giá thu hút. Ngoài chương trình giảm giá, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tạm cư đã ứng dụng các chương trình ưu đãi kèm theo như: khách mua tour được nâng hạng phòng miễn phí, tặng thêm suất ăn, nhận phòng sớm…

READ  Huỷ chuyến bay vì khách không đeo khẩu trang

Du khách tới với Nha Trang, Khánh Hòa, có thể tới thăm những nơi tới tuyệt hảo như: Đảo Hoa Lan – nơi có nhiều loài hoa lan quý hiếm luôn nở rộ; đảo Khỉ là nhà của hơn 1000 “Tề thiên đại thánh” sống tự nhiên trên đảo; đảo Điệp Sơn nổi tiếng với đoạn đường giữa lòng đại dương tiếp nối mỗi khi thủy triều rút; khu di tích Tháp bà Ponagar Nha Trang – Khu Danh thắng Hòn Chồng là điểm du lịch tâm linh, giàu tính văn hóa lịch sử.

Đảo Hoa Lan – nơi có nhiều loài hoa lan quý hiếm luôn nở rộ

Đảo Hoa Lan – nơi có nhiều loài hoa lan quý hiếm luôn nở rộ. Ảnh: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.

Với khách du lịch theo đoàn, gia đình có thể tới thăm khu vui chơi tiêu khiển Vinwonder; KDL mạo hiểm Kong Forest trượt zipline qua tán cây rừng thuộc khu vực bảo tồn tự nhiên Hòn Bà, đây là loại hình lần trước tiên xuất hiện ở viet nam.

Bằng các gói kích cầu với các vật phẩm, dịch vụ du lịch thích hợp với nhiều đối tượng du khách, Nha Trang có thời cơ trở thành nơi tới thu hút du khách trong những tháng cuối năm nay.

(Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa)

Leave a Reply