Dalattourist nhận giải thương hiệu quốc gia

Theo lãnh đạo Dalattourist, giải thưởng “Thương hiệu quốc gia viet nam 2020” là thành tích đáng trân quý trong suốt quá trình hoạt động lâu dài của tổ chức. Dù bị liên quan nặng nề từ Covid-19, Dalattourist vẫn luôn giữ vững ý thức kiên cường, niềm tin mãnh liệt và sự phấn đấu không ngừng để duy trì, phát triển tổ chức.

Dalattourist đang là chủ sở hữu những nơi tới, nhà hàng, hotel nổi tiếng tại Đà Lạt và gắn liền với các giá trị nguyên phiên bản của Đà Lạt như; KDL Thác Datanla, KDL Langbiang, cáp treo Đà Lạt, đường hầm điêu khắc, buffet rau Léguda, nhà hàng café Thủy Tạ, hotel – villa Nice Dream.

Du khách đang ngồi xe trượt mới dài nhất Đông Nam Á thuộc Khu du lịch Thác Datanla. Ảnh: DL.

đang ngồi xe trượt mới dài nhất Đông Nam Á thuộc KDL Thác Datanla. Ảnh: DL.

Lãnh đạo Dalattourist cho biết luôn trân trọng , đối tác và toàn bộ cán bộ công viên chức trong suốt thời kì tổ chức vận hành, phát triển. Sự tin tưởng, nỗ lực và yêu mến của du khách là nguồn động lực, sức mạnh giúp Dalattourist ngày càng phát triển. Trải qua nhiều phức tạp, thử thách trong năm 2020, Dalattourist sẽ rút kinh nghiệm, cải thiện chất lượng dịch vụ và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đỉnh Rada cao 1.950 m thuộc Khu du lịch Langbiang. Ảnh: DL.

Đỉnh Rada cao 1.950 m thuộc KDL Langbiang. Ảnh: DL.

Là một trong những doanh nghiệp du lịch lâu đời nhất tại Lâm Đồng, Dalattourist kỳ vọng sẽ mang những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi tới Đà Lạt. Dalattourist không chỉ giúp du khách lưu giữ những bức hình đẹp, nhưng còn cảm nhận nhiều giá trị nguyên phiên bản mang đậm phiên thực chất Đà Lạt từ xưa tới nay. Đó là giá trị rất dị về tự nhiên, văn hóa và loài người Đà Lạt được bảo tồn, phát triển hài hòa, vững chắc theo phương châm “tự nhiên là nền tảng và loài người tạo nên giá trị” của tổ chức. Dalattourist sẽ giúp du khách thấu hiểu và yêu thương Đà Lạt đúng cách hơn.

See also  Kinh Nghiệm Du Lịch Đồng Văn Hà Giang Tất Tần Tật Từ A

Thư Kỳ

Check Also

Lần Đầu Được Thưởng Thức Món Ăn Độc Lạ Đặc Sản Của Dân Tộc S'Tiêng , M'Nông | Mông Tiến Thành TV

Lần đầu được thưởng thức món canh thụt và xem cách làm món canh thục …

Leave a Reply