Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật khách du lịch dạng

Tháng 8/2019 công viên chủ đề Edo Wonderland tổ chức hang loạt hoạt động trải nghiệm nhằm mang tới cho du khách một mùa hè tuyệt vời, một kỳ nghỉ tràn đầy ý nghĩa.

Tại công viên chủ đề Edo Wonderland, các hoạt động trải nghiệm mùa hè như lễ hội té nước, trải nghiệm làm ninja, kiếm sĩ Shinsengumi… thu hút được nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Trong lễ hội té nước, cả người lớn và trẻ em cùng nhau tham gia té nước vui vẻ. Đây là một trong những hoạt động phóng thích năng lượng xua tan ngày hè nóng nực. không những thế có rất nhiều trải nghiệm dành cho các khách nhỏ như cải trang thành ninja

khi tới đây cũng có nghi lễ chúc mừng sự trưởng thành của các khách du lịch nhỏ khi các khách du lịch hoàn thành một số chương trình huấn luyện ninja. Sau đó các khách du lịch sẽ được chụp một bức ảnh kỷ niệm và nhận được các món tiến thưởng lưu niệm.

Shinsengumi hay còn được biết tới là lực lượng samurai của Nhật khách du lịch dạng. Trải nghiệm cải trang thành kiếm sĩ Shinsegumi, du khách sẽ được cải trang thành những samurai dũng mãnh trong bộ áo giáp oai vệ và mang bên mình những thanh kiếm samurai mang đậm ý thức samurai Nhật khách du lịch dạng. Cũng như vậy, trải nghiệm hóa thân thành Cảnh sát Torikara cũng là một trải nghiệm khó quên đối với du khách.

See also  Biến điểm nóng ma tuý ở Hòa Bình thành điểm du lịch tiềm năng

Các hoạt động trên được tổ chức hằng ngày cho tới hết kỳ nghỉ hè dành cho các ốm bỏng từ 5 – 12 tuổi (thay vì những ngày thường thì du khách chỉ có thể tham gia các hoạt động này vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần).

không những thế, tại Edo Wondeland, du khách có thể thuê những bộ kimono truyền thống và tự do chụp hình check in ở các nơi đẹp khi tới đây. Sẽ thật tuyệt vời khi du khách có thể vừa uống trà vừa thưởng thức những màn trình diễn lôi cuốn do các nghệ nhân trình diễn.

Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật Bản
Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật Bản

Ngoài ra tại Edo Wonderland có rất nhiều nơi thanh mát và lôi cuốn giúp giải nhiệt mùa hè và tốt cho sức khỏe như đá bào, mì soba lạnh….

Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật Bản
Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật Bản

cụ thể về hoạt động mùa hè tại: http://edowonderland.net/summer2019/

Ngoài các buổi trình diễn được yêu thích như Ninja hay Oiran, các buổi trình diễn truyền thống và các vở hài kịch cũng được đầu tư chỉn chu. Trong đó, gần đây đã được làm mới là vở kịch cho nhà hài kịch nổi tiếng Hagimono Kinichi – một trong những người bảo tồn các nhà hát kịch.

Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật Bản
Vi vu trải nghiệm ở công viên Edo Wonderland, Nhật khách du lịch dạng

Đầu tháng 8/2019 Edo Wonderland cũng có trình diễn tại sự kiện Feel Japan in Vietnam 2019, TP.HCM. Du khách VN sẽ được xem những màn trình diễn khác lạ từ Edo Wonderland như trình diễn Ninja hoặc diễu hành Oiran. Ngoài ra, Edo Wonderland cũng đặt quầy thông tin khi tới đây để cung ứng thông tin tới du khách.

See also  Chàng phượt thủ 19 tuổi đi qua 51 tỉnh thành hé lộ lý do mê xê dịch

Minh Ngọc

Check Also

Tình hình Đà Lạt hôm nay: Du lịch, khách sạn gặp nhiều khó khăn, đường Cô Giang, Cô Bắc

►ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ CUỘC SỐNG ĐÀ LẠT TẠI ĐÂY: ► QUÝ VỊ VÀ CÁC …

Leave a Reply