Kết đắng vì phàn nàn người khác ho trên tàu bay

MỹMột nam hành khách bị tiếp viên cảnh báo đưa vào danh sách cấm bay sau khi phàn nàn rằng một hành khách khác ho và hắt xì liên tục.

Trên chuyến bay của Frontier Airlines, từ TP Miami tới Philadelphia vào 21/1, một vị khách ngồi ở hàng ghế 25C thông tin với tiếp viên rằng người ngồi ở hàng ghế 26C đang hắt xì hơi và ho. Anh ta yêu cầu được đổi chỗ xuống phía sau cabin, tiếp viên đồng ý.

Anh ta tiếp tục phàn nàn với tiếp viên rằng vị khách ngồi ghế 26 rõ ràng bị ốm và gợi ý đuổi người đó xuống tàu bay. Một tiếp viên phản bác bỏ: “Anh không phải bác bỏ sĩ. Làm sao có thể kiên cố anh ấy bị ốm?”. Một tiếp viên khác nói rằng: “Đây là phương tiện công cộng. Anh có thể lái ôtô nếu chuyện đó là vấn đề lớn với anh”.

Sau đó nhì tiếp viên trao đổi với nhau rằng nên đưa tên hành khách này vào danh sách cấm. Nam hành khách ghế 25C không nộp đơn khiếu nại cho hãng bay.

Như mọi hãng bay Mỹ khác, Frontier yêu cầu hành khách đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt trong suốt chuyến bay. Ảnh: AP

Như mọi hãng bay Mỹ khác, Frontier yêu cầu hành khách đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt trong suốt chuyến bay. Ảnh: AP

Trong phát ngôn mới nhất vào 25/1, đại diện Frontier Airlines cho biết đang điều tra sự việc cũng như xem thêm video ghi lại cuộc hội thoại giữa tổ bay và nam hành khách. Hãng khẳng định rằng luôn đặt sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn lên hàng đầu.

See also  Bún Riêu Cua

Theo quy định , tất cả hành khách và thành viên phi hành đoàn đều được đo thân nhiệt tại . Bất kỳ ai có thân nhiệt cao hơn 38 độ C trong lần kiểm tra trước tiên sẽ được cho ngơi nghỉ một lát. Nếu kết quả đo lần 2 không thay đổi, họ sẽ không được lên tàu bay.

Anh Minh (Theo TMZ)

Kết đắng cho khách đi tìm kho báu triệu đô

Check Also

Khách sạn Đà Nẵng | Green House Hotel | Khách sạn gần biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Khách sạn Green House Khách sạn ven biển Mỹ Khê, Đà Nẵng 22-24 Hà Chương, …

Leave a Reply