KS cả nước tung nhiều ưu đãi Tết

Bên cạnh các chương trình giảm giá, nhiều KS, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc tổ chức các hoạt động như gói, nấu bánh chưng và phiên chợ Tết.

Tại Hà Nội, KS Sofitel Legend Metropole Hanoi giới thiệu gói nghỉ dưỡng Tết Holiday Indulgence cho hệ phòng Premium, giá từ 4.600.000 đồng/phòng/đêm, bao gồm bữa sáng. Du khách được tặng voucher 2.000.000 đồng để chi tiêu trong nhà hàng, bar hoặc spa tại KS.

Chương trình vận dụng từ nay tới hết 28/2. Đặt phòng trong dịp nghỉ lễ, du khách có thời cơ tham gia Phiên chợ Tết (ngày 5-7/2), với hơn 15 quầy hàng, gồm thực phẩm, đồ trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ…

Từ 1/2 tới hết 28/2, KS Sheraton Hà Nội vận dụng gói Lễ hội Tết Hà Nội với giá 2.200.000 đồng/một người và 2.775.000 đồng/2 người. Gói bao gồm bữa sáng, bữa tối và trà chiều. Ngoài ra là miễn phí nhận phòng sớm từ 9h và trả phòng muộn lúc 16h. Du khách sẽ được đưa đón miễn phí tại các điểm tham quan như Văn Miếu, hồ Hoàn Kiếm, chùa Trấn Quốc theo lộ trình nhất định.

Thưởng thức bữa ăn tết trong nhà hàng Oven D’or với giá từ 720.000 đồng/ suất. Ảnh: Sheraton Hà Nội.

Thưởng thức bữa ăn tết trong nhà hàng Oven D’or với giá từ 720.000 đồng/suất. Ảnh: Sheraton Hà Nội

Tại Thừa Thiên Huế, Azerai La Residence giới thiệu gói nghỉ dưỡng Tết giá 9.700.000 đồng, gồm 2 đêm tạm trú tại phòng Superior River View, vận dụng cho 2 người lớn và một trẻ em dưới 5 tuổi. Ngoài ra, du khách được tặng kèm bữa sáng, liệu trình chăm sóc sức khỏe tại spa cho mỗi người, tour tham quan chợ hoa hoặc nhà vườn Huế. Gói còn bao gồm dịch vụ đưa, đón tại sân bay Phú Bài và một buổi học cắm hoa Tết. Chương trình vận dụng trong ngày 1-28/2.

READ  TP HCM được người Việt ưa thích nhất
Du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ nhận lì xì may mắn khi chụp ảnh check-in trên mạng xã hội hoặc là một trong 20 người đầu tiên sử dụng dịch vụ lưu trú trong ngày 12-14/2. Ảnh: Azerai La Residence.

Một trong 20 người trước tiên sử dụng dịch vụ tạm trú trong ngày 12-14/2 sẽ nhận mở hàng may mắn. Chương trình vận dụng cho cả những du khách tự sướng check-in trên mạng xã hội. Ảnh: Azerai La Residence

Laguna Lăng Cô tung gói ưu đãi chơi golf tại sân 18 lỗ từ 1.900.000 đồng. Du khách có thể nghỉ dưỡng tại resort Banyan Tree và Angsana trong dịp này. Ở đây có tổ chức chương trình Tết trong ngày 11-15/2, với các màn múa lân, nặn đất sét, làm lồng đèn và lồng đèn, cùng các trò chơi như đấu vật, cướp cờ, nhảy bao bố, thử thách cầu Kiều, đập niêu…

Tại Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng The Anam giới thiệu chương trình khuyến mãi Tết An Nhiên cho khách đặt phòng từ 12 tới 16/2, với giá từ 3.500.000 đồng/phòng. Giá bao gồm một đêm nghỉ kèm bữa sáng dành cho nhị người, tại phòng có ban công hướng vườn. Ngoài ra là gồm dịch vụ đón tiễn sân bay, lớp học chăm sóc spa miễn phí. Du khách có thể cùng gia đình, bằng hữu thưởng thức bữa tối năm mới với giá từ 500.000 đồng/người, trong các nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Nghi lễ trồng cây nêu sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng vào 4/2. Ảnh: The Anam.

Nghi lễ trồng cây nêu sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng vào 4/2. Ảnh: The Anam

Trong ngày 5-12/2, phòng nghỉ tại resort Alma có giá ưu đãi từ 8.880.000 đồng/2 đêm. Du khách đặt phòng từ 3 đêm sẽ được tham gia dạ yến miễn phí và tặng kèm một buổi trị liệu 60 phút tại spa.

READ  Gấu vồ chết viên chức sở thú

Du khách tạm trú tại khu nghỉ dưỡng có thời cơ tham gia chương trình đón mừng Xuân Tân Sửu 2021 trong ngày 11-14/2. Chương trình gồm những hoạt động như đi lễ chùa, mua sắm ở chợ truyền thống và tham quan trang trại hoa, để tò mò cuộc sống của người dân địa phương trong những ngày giáp Tết.

Tại resort diễn ra hoạt động gói và nấu bánh chưng. Ngoài ra là phiên chợ đêm với nhiều món ăn như xiên que, chả lụa, bánh cuốn, bánh mì, bánh gạo chiên, bánh bao, dimsum… Nhiều chương trình khác sẽ diễn ra xuyên suốt chương trình đón Xuân Tân Sửu gồm buffet Tết vào mỗi buổi sáng, múa lân, các lớp học nấu bếp, nhiều trò chơi như mở hàng may mắn, nhảy sạp, và cả các cuộc thi như thả diều, ăn dưa hấu và tiến công cờ.

Lan Hương

Leave a Reply