Làm thế nào để có tour du lịch tiết kiệm dịp Tết Nguyên Đán

Chọn điểm ít người, đặt phòng tránh khu vực trung tâm, rút kinh nghiệm từ số đông du lịch sẽ giúp quý khách có một chuyến đi tiết kiệm.

Tết Nguyên Đán là dịp nghỉ lễ dài ngày, là thời khắc thích hợp để du lịch. Tuy nhiên giá cả tăng vào thời khắc này khiến nhiều người băn khoăn. Dưới đây là một số mẹo giúp du khách tiết kiệm hơn khi du lịch mùa Tết:

Chọn nơi “thấp điểm”

Hãy cân nhắc những điểm ít được nghĩ tới hoặc ít truy lùng hơn để có không gian bình yên và hạn chế tụ tập đông đúc. Những nơi tới thay thế này không chỉ mang lại trải nghiệm du lịch mới lạ và rất dị nhưng giá cả có thể hợp lý hơn. Thay vì đi Sa Pa, Đà Lạt, Phú Quốc, quý khách có thể nghĩ tới Mộc Châu, Tam Đảo, Tây Ninh… để tiết kiệm tiêu dùng.

Ảnh: booking

Một khu nghỉ dưỡng bên hồ Lắk ở Đắk Lắk. Ảnh: booking

Chọn chỗ ở hợp với túi tiền

Với người có ngân sách tiết kiệm, quý khách có thể lựa chọn các , KS khoang ngủ (capsule) hoặc tìm những KS dân dã hợp túi tiền. Các điểm nghỉ này giá thường 150.000 – 600.000 đồng/ đêm. Một bí kíp khác là quý khách nên tránh ở những khu vực đông du khách hoặc trung tâm. Dù đi lại có thể thuận tiện hơn nhưng giá phòng nghỉ sẽ cao hơn. Chọn vùng phụ cận, cách xa các KDL còn giúp quý khách trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.

See also  Điểm chơi Tết Tân Sửu

Tận dụng các chương trình

công bố của Booking cho thấy, 67% khách du lịch có xu hướng săn đón các chương trình khuyến mãi và tiết kiệm – một xu hướng có thể sẽ kéo dài trong những năm tới. Vì thế các trang cung ứng dịch vụ du lịch cũng đang không ngừng tạo ưu đãi và khuyến mãi thú vị cho khách du lịch. quý khách có thể săn vé phi cơ, phòng KS với giá tốt khi đặt phòng trên smartphone, ứng dụng di động của các web, hoặc tham gia chương trình khách hàng thân thiết…

Ảnh: booking

Theo dõi các chương trình khuyến mại để mua vé, phòng dịp Tết với giá tốt. Ảnh: booking

Học hỏi kinh nghiệm từ số đông du lịch

số đông du lịch trong các hội nhóm mạng xã hội rất thích san sẻ kinh nghiệm và đưa ra nhiều bài nhận xét cụ thể sau chuyến đi. Từ đó quý khách sẽ tìm thấy những mẹo hay để tiết kiệm tiền khi đi du lịch. Hãy tìm ngay những bài tiến công giá về các nơi và dịch vụ của nơi quý khách định tới trong các nhóm số đông, blogger, youtuber chuyên review du lịch và các kênh mạng xã hội. Điều này khác lạ đúng với điểm tạm cư khi đi du lịch. Những tiến công giá và hình ảnh xác thực này không chỉ giúp quý khách biết nhiều hơn về chỗ ở nhưng còn có thể tìm thấy các mẹo tiết kiệm tiêu dùng.

See also  Những nước không yêu cầu khách Việt cách ly

5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu gần Hà Nội

Khánh Hòa

Check Also

Chuột con sống chấm sốt – Món ăn ‘3 tiếng kêu’ ghê rợn

Được biết, món ăn ghê rợn này có tên là ‘ba tiếng kêu’. Đúng với …

Leave a Reply