lữ khách Saigontourist ưu đãi mua tour qua ứng dụng

Ứng dụng mua tour và chăm sóc khách hàng Saigontourist Travel App được giới thiệu từ ngày 15/12/2020. Ứng dụng có cả trên nền tảng Android và IOS, khách hàng chỉ cần tải về và nhập mã “SGTAPP” khi tính sổ trực tuyến trên ứng dụng.

Lữ hành Saigontourist triển khai nhiều hành trình du lịch miền Bắc dịp Tết với ưu đãi đến 500.000 đồng

lữ khách Saigontourist triển khai nhiều hành trình du lịch miền Bắc dịp Tết với ưu đãi tới 500.000 đồng. Ảnh: lữ khách Saigontourist.

Ngoài ưu đãi trên ứng dụng, đầu năm 2021, lữ khách Saigontourist tiếp tục giới thiệu chương trình làm mới thẻ khách hàng thân thiết, khác nhau tặng thẻ SKY – hạng thẻ với mức ưu đãi thú vị cho tất cả khách hàng có bất kỳ giao du mua tour hoặc các dịch vụ của đơn vị này. Chương trình kéo dài tới hết 28/2. Với hạng thẻ SKY của lữ khách Saigontourist, trong lần giao du tiếp theo, du khách sẽ được giảm 7% khi mua tour đường sắt, đường bộ trong nước, 3% tour đường bay, 2% tour nước ngoài và được giảm tới 4.000.000 đồng cho dịch vụ đăng ký hồ sơ du học.

Khách mua tour Tết được hưởng nhiều ưu đãi với ứng dụng Saigontourist Travel và chương trình Thẻ thành viên

Khách mua tour Tết được hưởng nhiều ưu đãi với ứng dụng Saigontourist Travel và chương trình Thẻ thành viên. Ảnh: lữ khách Saigontourist.

Theo đại diện lữ khách Saigontourist, ứng dụng Saigontourist Travel và chính sách Thẻ thành viên là những nỗ lực của đơn vị này trong việc chuyển đổi số để phát triển du lịch, nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho du khách. Với ứng dụng Saigontourist Travel, khách hàng có thể đơn giản tra cứu và tính sổ dịch vụ du lịch với trải nghiệm cá nhân hóa. song song ứng dụng giúp khách hàng tương tác với đơn vị lữ khách Saigontourist, liên kết với phòng ban chăm sóc khách hàng để được trả lời mọi thắc mắc về dịch vụ, vật phẩm, nơi tới…

READ  Làm sao ăn buffet được lợi nhất?
Tận dụng kỳ nghỉ Tết dài, nhiều du khách chọn du lịch biển Phú Quốc hoặc chương trình nghỉ dưỡng 5 sao với giá từ 6.919.000 đồng

Tận dụng kỳ nghỉ Tết dài, nhiều du khách chọn du lịch hồ Phú Quốc hoặc chương trình nghỉ dưỡng 5 sao với giá từ 6.919.000 đồng. Ảnh: lữ khách Saigontourist.

hình như, đại diện đơn vị Dịch vụ lữ khách Saigontourist cũng san sẻ hãng lữ khách vận dụng ưu đãi giảm tới 500.000 đồng cho toàn bộ tour Tết trọn gói. Khách hàng có thể tiết kiệm hơn nếu tận dụng các ưu đãi từ ứng dụng thông minh và chính sách chăm sóc khách hàng của lữ khách Saigontourist với mức giảm tới 800.000 đồng.

Dịp Tết, lữ khách Saigontourist mang tới hành trình du lịch có giờ bay đẹp, xuất phát buổi sáng và về lúc chiều tối. Các hành trình mùa Tết đi bằng phi cơ sẽ sử dụng dịch vụ Vietnam Airlines, có nhiều ngày xuất phát từ mồng 2 tới mồng 6 Tết, luôn có hướng dẫn viên đồng hành.

Nguyễn Lê

Leave a Reply