Những độc giả trước tiên nhận tiến thưởng từ Tổng cục Du lịch Singapore

Hơn 50 độc giả may mắn có tên trong danh sách nhận tiến thưởng đợt 1, khi trả lời khảo sát của Tổng cục Du lịch Singapore.

Khảo sát mức độ yêu thích du lịch của ngưởi Việt thu hút đông đảo độc giả tham gia từ ngày 22/1. Ít nhất 500 người đã trả lời khảo sát để giành thời cơ nhận 4 tiến thưởng tặng trị giá tới 1,5 triệu đồng và 150 phần tiến thưởng lưu niệm từ Tổng cục Du lịch Singapore (STB).

Độc giả may mắn nhất trong đợt tặng tiến thưởng trước tiên là Nguyen Phuong Thao, từ TP HCM, nhận được một phần tiến thưởng trị giá 1,5 triệu đồng. hgoài ra 50 phần tiến thưởng lưu niệm từ STB cũng đã có chủ, vui lòng xem thêm cụ thể khi tới đây. Độc giả may mắn sẽ được thông tin qua email hoặc smartphone trong 7 ngày làm việc, và nhận tiến thưởng trong 7 ngày tiếp theo.

Singapore đang có kế hoạch thiết lập làn xanh với Việt Nam, nhằm nối lại các hoạt động kinh doanh và du lịch chính thức giữa hai nước trong năm 2021. Ảnh: STB

Singapore đang có kế hoạch thiết lập làn xanh với VN, nhằm nối lại các hoạt động kinh doanh và du lịch chính thức giữa nhì nước trong năm 2021. Ảnh: STB

Hiện còn tới 3 phần tiến thưởng trị giá 1,5 triệu đồng và 100 phần tiến thưởng lưu niệm từ STB đang kì vọng những độc giả tham gia khảo sát đợt 2 từ nay tới 1/2. Tham gia khảo sát này, độc giả sẽ giúp ngành du lịch phác họa tương lai của thị trường hậu Covid-19, các cơ quan công dụng và doanh nghiệp nhận định chuẩn xác nhu cầu của khách hàng, từ đó cải thiện những trải nghiệm du lịch trong tương lai của quý khách.

READ  Vương quốc sen đá Đà Lạt

Mời độc giả trả lời khảo sát khi tới đây.

VnExpress

Leave a Reply